Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Quý cô siêu vòng 1 có bộ ngực 14,6kg muốn tìm người yêu

Thứ bảy - 14/03/2015 10:17
Quý cô siêu vòng 1 có bộ ngực 14,6kg muốn tìm người yêu

Quý cô siêu vòng 1 có bộ ngực 14,6kg muốn tìm người yêu

Kristy Love nghĩ đã đến lúc cô phải tìm kiếm cho mình người đàn ông của cuộc đời mặc dù bộ ngực "khủng" gây cho cô không ít bất tiện trong cuộc sống.
Được biết đến với vòng 1 khổng lồ nhưng cô Kristy Love, 36 tuổi người Mỹ lâu nay luôn cảm thấy ái ngại vì chúng luôn đem đến bất tiện cho cô trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không vì thế mà người phụ nữ này từ bỏ ý định tìm kiếm cho mình một người đàn ông của cuộc đời.

>>Truyện tranh: Những mẫu đàn ông khó trở thành người chồng tốt
 
Quý cô siêu vòng 1 có bộ ngực 14,6kg muốn tìm người yêu
Kristy Love sở hữu bộ ngực khổng lồ nặng 14,6kg.
 
Kristy sở hữu bộ ngực lớn với trọng lượng mỗi bên lên tới 7,3kg tức là tương đương với cân nặng của một bé sơ sinh vài tháng. Cô thường sử dụng bộ ngực nặng 14,6kg của mình như một túi để đồ tiện dụng để đựng nước hoa, điện thoại di động, chìa khóa ô tô, bằng lái xe...
 
Người phụ nữ độc thân sống tại thành phố Atlanta, bang Georgia này luôn có cảm giác rằng bộ ngực của mình quá lớn, vì vậy chúng trở thảnh rào cản ngăn cô đi xin việc. Hiện tại, nhờ công việc mát-xa bằng đôi gò bồng đào ngoại cỡ, Kristy có thể kiếm hơn 1.000 USD (tương đương 21,3 triệu đồng) mỗi ngày.
 
Tuy nhiên, vòng 1 "khủng" cũng gây cho Kristy không ít bất tiện trong cuộc sống hằng ngày. Chúng thường bị chạm vào nồi niêu xoong chảo, thậm chí chạm cả vào bếp trong lúc cô nấu ăn. Cuối cùng, sau một thời gian dài độc thân, Kristy nghĩ đã đến lúc cô phải tìm lấy cho mình một người đàn ông của cuộc đời.

Cô làm nghề mát-xa bằng ngực.
 
Người phụ nữ này đang muốn tìm kiếm tình yêu.
(Nguồn: Mirror)
 

Theo Chi Mai / MASK Online

Xem thêm: Nồi nấu chưng cất rượu

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn