Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Phương pháp lọc và khử độc tố trong rượu

Chủ nhật - 28/02/2016 23:05
Phương pháp lọc và khử độc tố trong rượu

Phương pháp lọc và khử độc tố trong rượu

Việc nấu rượu quê là phương pháp nấu rượu truyền thống của người Việt Nam. Rượu gạo cũng mang lại nguồn thu rất lớn cho người Việt Nam.
Việc nấu rượu quê là phương pháp nấu rượu truyền thống của người Việt Nam. Rượu gạo cũng mang lại nguồn thu rất lớn cho người Việt Nam. Vậy trong sản phẩm rượu vừa ra lò có nhiều độc tố etanol, methanol, andehit, tạp chất dễ gây ngộ độc cho người sử dụng. Để khử các độc tố này, các cơ sở vẫn dùng cách thủ công là ủ rượu lâu ngày, để phân hủy dần. Thiết bị may loc ruou được đưa vào lọc để phân hủy các độc tố ngay khi xong mẻ rượu, mà vẫn đảm bảo hương vị và chất lượng sản phẩm.

Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra được công nghệ thay thế phương pháp làm rượu truyền thống là ứng dụng ngưỡng từ trường thích hợp để xử lý rượu giúp sắp xếp lại các phân tử rượu và phá vỡ những liên kết ion tự do trong phân tử rượu rút ngắn thời gian lão hóa rượu mà vẫn giữ được chất lượng như rượu lâu năm. Tuy nhiên công nghệ từ trường vẫn chưa đủ sức để loại bỏ các độc tố.
Phương pháp lọc và khử độc tố trong rượu

Phương pháp lọc độc tố rượu bằng máy lọc rượu và noi nau ruou được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Máy gồm có than hoạt tính để khử và lọc độc tố trong rượu. Máy có thể lọc hấp thụ, khử độc tố trong rượu như độc tố Andehit là loại độc phổ biến nhất chúng ta thường thấy khi uống rượu có cảm giác váng đầu, buồn nôn, chóng mặt nếu uống nhiều sẽ gây nên nhiều tác hại cho sức khỏe người uống anh hưởng tới, gan thận và có thể ngộ độc nếu dùng nhiều hay thường xuyên với cường độ cao, để lại rất nhiều đi chứng như tâm thần, hoang tưởng..

Vì vậy lọc độc tố rượu được chúng tôi nghiên cứu và bán ra thị trường đã được cấp chứng thư đạt an toàn và đảm bảo vệ sinh cũng như đạt được các chỉ số hàm lượng tiêu chuẩn an toàn về rượu do Bộ Y Tế quy định do vậy được khách hàng rất tin tưởng dùng:

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất rượu sử dụng phương pháp lọc và khử độc tố rượu này. Tất cả các sản phẩm rượu đầu ra của máy lọc rượu do Công Ty Tân Phú chề tạo đều được đem đi kiểm nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
Liên hệ: 0977.512.142 gặp Mr.Tuấn để đươc tư vấn tốt nhất.
Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn