Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Những hình ảnh cuối cùng trước khi chuyển giới của anh chàng Hamin

Thứ ba - 30/06/2015 10:27
Những hình ảnh cuối cùng trước khi chuyển giới của anh chàng Hamin

Những hình ảnh cuối cùng trước khi chuyển giới của anh chàng Hamin

Hamin tên thật là Hà Minh Tuấn sinh năm 1994, mới đây chàng trai này đã quyết định chuyển giới để được sống đúng với con người mình .

Hamin sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, khi còn nhỏ anh chàng suốt ngày chơi nhảy dây với hội con gái nên hay bị các bạn trêu ghẹo. Năm lớp bốn, Hamin tình cờ đọc được một bài báo về cô ca sĩ chuyển giới người Hàn Quốc. Lúc đấy Hamin nghĩ, “chuyện người ta có thể biến đổi từ nam sang nữ  có thật sao, thần kì vậy sao?”. Đó cũng là dấu mốc quan trọng khiến anh chàng có động lực tìm lại chính mình sau này.

Những hình ảnh cuối cùng trước khi chuyển giới của anh chàng Hamin

Người ta hay nói rằng đời người như một con đường với nhiều ngã rẽ, cuộc đời Hamin cũng vậy . Trước khi quyết định chuyển giới, anh chàng  sống với một cuộc sống phức tạp,lúc lên, lúc xuống, lúc trầm, lúc bổng, đầy những biến động và bất ngờ, và nhiều lúc Hamin phải khóc thét lên trong sợ hãi. Và rồi Hamin quyết định ngừng chạy trốn,lắng nghe tiếng nói từ trong chính con người mình, đối mặt với nhứng khó khăn thách thức để được sống thật với giới tính của mình .

haminblogtamsu (63)

Suốt 20 năm qua Hamin sống trong hình dáng của một chàng trai. Và thời điểm hiện tại, Hamin dũng cảm khoác lên mình những bộ “cánh” lộng lẫy, được make-up, được đi giầy cao gót và quan trọng hơn hết là Hamin được sống đúng với con người thật của mình.

haminblogtamsu (5)

Được biết, thời gian tới Hamin sẽ sang Thái để chuyển giới. Vì vậy anh chàng gật đầu đồng ý cho phép chúng tôi ghi lại những hình ảnh cuối cùng của mình trong hình hài một người con trai. Tuy vậy, sự nữ tính từ ánh mắt, điệu bộ cộng với trang phục, make up của phái nữ khiến người ta khó có thể nhận ra đây lại là một người con trai.

haminblogtamsu (73)

Hamin sinh năm 1994 , hiện đang là sinh viên trường Đại học quốc gia

haminblogtamsu (60)

Trước đó Hamin từng nhận được học bổng tại Học viên thời trang London

haminblogtamsu (59)

Hamin còn được biết đến với vai trò là một nhà thiết kế thời trang

haminblogtamsu (84)

haminblogtamsu (69)

haminblogtamsu (55)

haminblogtamsu (49)

haminblogtamsu (52)

haminblogtamsu (35)

haminblogtamsu (12)

haminblogtamsu (28)

haminblogtamsu (25)

haminblogtamsu (11)

haminblogtamsu (50)

haminblogtamsu (51)

 

 

Ảnh Mạc Phúc

Make up Thái Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn