Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu 2,5 lít dung dịch bơm ngực mỗi bên

Chủ nhật - 08/02/2015 21:28
Người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu 2,5 lít dung dịch bơm ngực mỗi bên

Người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu 2,5 lít dung dịch bơm ngực mỗi bên

Với lượng dung dịch làm đầy ngực 2,5 lít mỗi bên, Martina hiện sở hữu số đo vòng 1 lên tới 108cm. Tuy nhiên, những con số ấy có thể vẫn chưa dừng lại với con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ này.
Quyết tâm từ bỏ công việc tiếp viên hàng không với mức thu nhập ổn định để theo đuổi con đường nghệ thuật, cô gái 26 tuổi người Đức Martina Big đã không ngần ngại trải qua hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ để biến mình thành một búp bê Barbie phiên bản đời thực với vòng eo thon nhỏ và bộ ngực "vĩ đại".

>>Đi chăn gia súc nhặt được cục vàng gần 8 kg
 
Người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu 2,5 lít dung dịch bơm ngực mỗi bên
Martina Big đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau với mong muốn được trở thành búp bê sống.
 
Năm 2012, cô gái sống tại thị trấn Bernkastel-Kues, Đức này đã có một hướng đi làm thay đổi cả cuộc đời mình. Cùng lúc Martina xin nghỉ việc và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ cơ thể để tiến tới vẻ đẹp gợi cảm như nguyên mẫu búp bê mà cô thường mơ ước.
 
Ban đầu, Martina phẫu thuật làm nhỏ chân, mông và eo theo đúng tiêu chuẩn đồng hồ cát. Sau đó, cô tiếp tục vài ca chỉnh sửa "mặt tiền" như thu hẹp cánh mũi, bơm môi, tráng sứ răng. Cuối cùng, để hoàn thành ước mơ làm đẹp, Martina thực hiện ca nâng ngực đầu tiên.
 
Kể từ đó, cô gái nghiện phẫu thuật làm đẹp đã trải qua tổng cộng 6 ca nâng ngực, tăng số đo vòng 1 lên tới 108cm. Theo lời kể của Martina, cô còn phải thực hiện cấy ghép da để phần da ngực có thể co giãn đủ chứa 2,5 lít dung dịch làm đầy ngực mỗi bên.
 
Điều may mắn và hạnh phúc đối với cô gái này là nhận được sự ủng hộ, động viên của người bạn trai lâu năm. Ngoài việc hỗ trợ Martina trong công việc hằng ngày, anh còn rất tâm lý khi biết chọn mua những bộ trang phục làm tôn lên đường cong của cô.
 
Đánh đổi lại vẻ đẹp như mong muốn, Martina phải đối mặt với mối nguy hiểm về tính mạng khi bên ngực trái của cô bị nhiễm trùng. Lúc đó, bác sĩ buộc phải hút một nửa dung dịch ở cả hai bên ngực ra. Mặc dù vậy, Martina vẫn không cảm thấy hối hận vì những gì mình đã làm với cơ thể. Sau khi chữa trị nhiễm trùng thành công, cô lại trở về size ngực trước đó, thậm chí còn muốn đạt chỉ tiêu bơm 5 lít dung dịch cho mỗi bên.
 
Martina trong tạo hình Miêu nữ.
 
Thân hình đồng hồ cát.
 

Cô sở hữu số đo vòng ngực là 108cm.
 
Martina không cảm thấy hối tiếc vì những gì đã làm.

Phong cách tự nhiên trước kia của Martina.
(Nguồn: Mirror)
 

Theo Chi Mai / MASK Online

Xem thêm: Máy lọc khử độc tố rượu

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn