Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Thứ năm - 16/06/2016 04:15
Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là dòng tủ nấu cơm với thời gian nhanh. Không những tiết kiệm thời gian mà cơm luôn luôn ngon nhất.

Lựa chọn tu nau com công nghiệp cũng cần có bí quyết vì không thiếu những sản phẩm kém chất lượng lưu hành trên thị trường hiện nay ở nước ta. Và nếu bạn lựa chọn nhầm thì chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những rắc rối khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.
 

Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Vậy khi lựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm cần lưu ý những sản phẩm gì? Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm.

Gây tốn nhiên liệu: Với những chiếc tủ nấu cơm điện hoặc tủ nấu cơm gas, hệ thống dây dẫn không được làm chuẩn, khiến cho khi tủ nấu cơm vận hành, nguồn năng lượng điện hoặc gas bị tiêu tốn khá nhiều. Do đó, bạn khó có thể tiết kiệm được chi phí khi dùng chiếc tủ thông minh này. 

Tuổi đời kém: Tủ nấu cơm kém chất lượng đồng nghĩa với giá thành rẻ. Do đó, chất liệu để thiết kế tủ là chất liệu inox kém chất lượng,  khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt kém. Chất liệu này cũng dễ bị ăn mòn, rỉ sét và biến dạng trong quá trình va đập mạnh. Chọn tủ nấu cơm kém chất lượng, tiết kiệm chi phí ban đầu nhưng thực chất là bạn phải tiêu tốn khá nhiều cho chi phí thay mới về sau.

Chất lượng cơm không đảm bảo: Dù được quảng cáo là cơm không cháy, không khê và chín đều khi dùng tủ nấu cơm. Nhưng với những chiếc tủ cơm không tốt, bạn vẫn khó tránh khỏi rắc rối này. Ví dụ như hệ thống van cấp nước chưa tốt, van xả áp không được dùng bằng loại đồng cao cấp khiến hơi chín không đều. Thanh dẫn nhiệt khả năng gia nhiệt kém, tủ nấu cơm luôn bị kém hơi. Ngoài ra, với những loại tủ cơm công nghiệp có điện trở chưa đảm bảo khiến nguồn điện bất ổn, thời gian nấu chín cơm bị kéo dài và cơm không được chín đều. Dẻo thơm.

Kém an toàn: Với chiếc tủ cơm công nghiệp chất lượng thấp bạn hoàn toàn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng chập, cháy hoặc rò rỉ điện, rò hơi nóng khi tủ hoạt động. Điều này không chỉ rắc rối mà còn khá nguy hiểm đối với người sử dụng.

Hay gặp sự cố: Đó là điều hiển nhiên đối với những chiếc tủ cơm này. Do được gia công kém, chất liệu không đảm bảo, động cơ yếu dẫn đến việc khi hoạt động quá nhiều hay bị quá tải, tủ cơm sẽ gặp sự cố và ngừng hoạt động.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn