Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Long Nhật “vừa đấm vừa xoa” khi nghe Lệ Rơi hát

Thứ năm - 18/06/2015 10:23
Long Nhật “vừa đấm vừa xoa” khi nghe Lệ Rơi hát

Long Nhật “vừa đấm vừa xoa” khi nghe Lệ Rơi hát

Long Nhật chê Lệ Rơi hát ca khúc “Tình nghèo có nhau” không đúng giai điệu nhưng lại hứa sẽ tặng bản phối gốc cho giọng ca người Hải Dương.

“Tình nghèo có nhau” là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Ca khúc này được nhiều thế hệ khán giả yêu thích và từng được các ca sĩ như: Trường Vũ, Mạnh Quỳnh… thể hiện rất thành công.

Long Nhật “vừa đấm vừa xoa” khi nghe Lệ Rơi hát

Tạo hình của Long Nhật và ca sĩ Vương Bảo Tuấn trong MV Tình nghèo có nhau.

Tháng 9/2014, Long Nhật ra mắt MV “Tình nghèo có nhau” và bản audio song ca cùng Vương Bảo Tuấn.

Sản phẩm âm nhạc này nhận được nhiều sự chú ý khi Long Nhật hoá thân thành một cô gái xinh đẹp bị gia đình ép duyên và phải chịu nhiều tủi nhục trong cuộc sống hôn nhân.

Về hiệu ứng của MV và bản audio “Tình nghèo có nhau”, Long Nhật thừa nhận anh được rất nhiều khán giả yêu cầu hát lại ca khúc này trong mỗi lần đi diễn.

Ngoài ra, chương trình “Gương mặt thân quen” cũng lựa chọn “Tình nghèo có nhau” phiên bản Long Nhật để ca sĩ Thanh Duy cover lại.

Thanh Duy diễn lại phiên bản Tình nghèo có nhau của Long Nhật.

Thanh Duy diễn lại phiên bản "Tình nghèo có nhau" của Long Nhật.

Sau 3 tháng Long Nhật phát hành MV, trên mạng xã hội xuất hiện thêm clip “Tình nghèo có nhau” do Lệ Rơi và cô bạn Thanh Xuân thể hiện.

Vẫn giữ cách hát khô khan, lạc tông và không theo nhịp điệu, clip hát ngẫu hứng của Lệ Rơi tiếp tục nhận được “cơn mưa đá” từ cộng đồng mạng.

Do quá bận rộn với công việc, thời điểm gần đây Long Nhật mới lên mạng xem clip Lệ Rơi và Thanh Xuân hát ca khúc của nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Khi “thưởng thức” xong, Long Nhật thẳng thắn nhận xét: “Lệ Rơi hát không đúng giai điệu và sai tông hoàn toàn.

Nhưng không sao, em cứ hát hồn nhiên và lạ lùng như cách của em đi. Hát như vậy mới là Lệ Rơi còn hát chuẩn, hát hay thì đã có các anh rồi.

Tôi chỉ tiếc một chút xíu là nếu biết Lệ Rơi thích hát ca khúc “Tình nghèo có nhau” thì tôi đã gửi tặng em bản phối gốc rồi!

Dù sao tôi cũng chúc Lệ Rơi có nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong chặng đường sắp tới”.

Từ khóa: ca khúc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn