Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Lệ Rơi lại bất ngờ trở về quê Hải Dương

Thứ ba - 23/06/2015 09:45
Lệ Rơi lại bất ngờ trở về quê Hải Dương

Lệ Rơi lại bất ngờ trở về quê Hải Dương

Sau 1 năm "làm mưa làm gió" cộng đồng mạng, cuộc sống sinh hoạt của gia đình Lệ Rơi gần như không thay đổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lệ Rơi đã có hơn hơn 1 năm được mọi người biết đến và gần 3 tháng quyết định "bỏ vườn ổi" quê nhà để vào Nam gây dựng sự nghiệp.

Nhìn Lệ Rơi bước chân lên thảm đỏ, thành lập công ty truyền thông - giải trí và trở thành ông chủ của 3 cửa hàng bún chả tại Sài Gòn, nhiều người nghĩ chắc rằng gia đình anh đã bước sang "một trang mới".

Nhưng khi đến nhà Lệ Rơi, mọi thứ gần như không có gì thay đổi. Gia đình anh vẫn sinh sống trong 2 căn nhà 2 tầng nằm sát cạnh nhau. Vật dụng trong nhà từ cái tivi lẫn bộ bàn ghế đều chưa được sắm mới.

Đợt này, sau khi quay xong MV và hoàn thành vai diễn của mình trong một bộ phim chiếu rạp, Lệ Rơi quyết định trở lại Bắc để thăm gia đình và bố mẹ.

Lệ Rơi tâm sự, ở nhà mùa này công việc vườn tược rỗi rãi nên đa phần thời gian anh quanh quẩn ở nhà, chỉ thỉnh thoảng mới ra ngoài.

Điều thích nhất khi về là được ăn những bữa cơm do mẹ nấu. Đó là những bữa cơm đơn giản thôi nhưng đã gắn bó anh tới tận bây giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lệ Rơi đã có hơn hơn 1 năm được mọi người biết đến và gần 3 tháng quyết định 'bỏ vườn ổi' quê nhà để vào Nam gây dựng sự nghiệp. Nhìn Lệ Rơi bước chân lên thảm đỏ, thành lập công ty truyền thông - giải trí và trở thành ông chủ của 3 cửa hàng bún chả tại Sài Gòn, nhiều người nghĩ chắc rằng gia đình anh đã bước sang 'một trang mới'. Nhưng khi đến nhà Lệ Rơi, mọi thứ gần như không có gì thay đổi. Gia đình anh vẫn sinh sống trong 2 căn nhà 2 tầng nằm sát cạnh nhau. Vật dụng trong nhà từ cái tivi lẫn bộ bàn ghế đều chưa được sắm mới. Đợt này, sau khi quay xong MV và hoàn thành vai diễn của mình trong một bộ phim chiếu rạp, Lệ Rơi quyết định trở lại Bắc để thăm gia đình và bố mẹ. Lệ Rơi tâm sự, ở nhà mùa này công việc vườn tược rỗi rãi nên đa phần thời gian anh quanh quẩn ở nhà, chỉ thỉnh thoảng mới ra ngoài. Điều thích nhất khi về là được ăn những bữa cơm do mẹ nấu. Đó là những bữa cơm đơn giản thôi nhưng đã gắn bó anh tới tận bây giờ. Bố Lệ Rơi - ông Hóa tâm sự mình không biết nấu nướng bếp núc gì hết. Vì thế bữa ăn thường ngày do mẹ Lệ Rơi đảm nhiệm hết. Trong bữa cơm, bố Lệ Rơi - ông Hóa tâm sự rằng ông gần như không biết nấu nướng gì. Kể cả việc dễ dàng nhất là đặt nồi cơm điện ông cũng không biết, nên việc bếp núc trong gia đình do bà Phương - mẹ Lệ Rơi đảm nhiệm hết. 'Mua nồi cơm điện với bếp ga hơn chục năm rồi đấy, mà tôi có biết dùng đâu. Bây giờ bảo xuống mở cái bếp lên để đun siêu nước thôi tôi cũng không biết mở. Thế nên, lúc nào bà ấy đi vắng là tôi chỉ có đi ăn ngoài hàng. Hoặc là có bà hàng xóm cũng là họ hàng sang nấu cơm giúp', ông Hóa kể. Bởi vậy nên từ ngày Lệ Rơi vào Sài Gòn lập nghiệp, mấy lần bà Phương muốn vào đó xem con ăn ở thế nào nhưng cũng chưa đi được. So với những người ở vùng quê này, gia đình Lệ Rơi cũng thuộc dạng 'có của ăn của để'. Thu hoạch từ 1,8 sào ổi mỗi năm của gia đình khoảng từ 150-200 triệu/năm. Hồi Lệ Rơi còn nhỏ, gia đình từng bị cháy rụi một lần, mất hết sạch tài sản. Thế nhưng, bố mẹ Lệ Rơi lại tự tay gây dựng lại tất cả. Phía trên Lệ Rơi còn 1 anh trai nữa, đã lập gia đình và sinh được 1 cậu cháu trai kháu khỉnh, đáng yêu. Hiện gia đình anh trai Lệ Rơi đang sống ở ngôi nhà 2 tầng ngay bên cạnh. Lần này về nhà, Lệ Rơi có vẻ gầy gò hơn trước. Anh tâm sự, một phần do công việc đóng phim khá vất vả, phần vì cũng ăn uống thất thường hơn. Nhìn thấy con trai gầy hơn, đến bữa cơm, bà Phương lại tranh thủ tẩm bổ cho anh món này món khác. Trong bữa cơm, bố mẹ Lệ Rơi tranh thủ hỏi han chuyện làm ăn của con và trò chuyện với khách đến chơi. Bà cũng không ngừng tay gắp thức ăn cho mọi người. Lệ Rơi cho biết, lần này anh sẽ ở nhà với bố mẹ lâu hơn. Tới khi nào có dự án tiếp theo anh mới lại vào Sài Gòn để tham gia. Bởi vậy mà, anh sẽ được ăn nhiều hơn những bữa cơm mẹ nấu. Trong bữa ăn, Lệ Rơi và mẹ trò chuyện khá vui vẻ Trong bữa ăn, Lệ Rơi và mẹ trò chuyện khá vui vẻ Cận cảnh bữa cơm của gia đình Lệ Rơi Bữa cơm ấm cúng của gia đình Lệ Rơi

Bố Lệ Rơi - ông Hóa tâm sự mình không biết nấu nướng bếp núc gì hết. Vì thế bữa ăn thường ngày do mẹ Lệ Rơi đảm nhiệm hết.

Trong bữa cơm, bố Lệ Rơi - ông Hóa tâm sự rằng ông gần như không biết nấu nướng gì. Kể cả việc dễ dàng nhất là đặt nồi cơm điện ông cũng không biết, nên việc bếp núc trong gia đình do bà Phương - mẹ Lệ Rơi đảm nhiệm hết.

"Mua nồi cơm điện với bếp ga hơn chục năm rồi đấy, mà tôi có biết dùng đâu. Bây giờ bảo xuống mở cái bếp lên để đun siêu nước thôi tôi cũng không biết mở.

Thế nên, lúc nào bà ấy đi vắng là tôi chỉ có đi ăn ngoài hàng. Hoặc là có bà hàng xóm cũng là họ hàng sang nấu cơm giúp", ông Hóa kể.

Bởi vậy nên từ ngày Lệ Rơi vào Sài Gòn lập nghiệp, mấy lần bà Phương muốn vào đó xem con ăn ở thế nào nhưng cũng chưa đi được.

So với những người ở vùng quê này, gia đình Lệ Rơi cũng thuộc dạng "có của ăn của để". Thu hoạch từ 1,8 sào ổi mỗi năm của gia đình khoảng từ 150-200 triệu/năm.

Hồi Lệ Rơi còn nhỏ, gia đình từng bị cháy rụi một lần, mất hết sạch tài sản. Thế nhưng, bố mẹ Lệ Rơi lại tự tay gây dựng lại tất cả.

Phía trên Lệ Rơi còn 1 anh trai nữa, đã lập gia đình và sinh được 1 cậu cháu trai kháu khỉnh, đáng yêu. Hiện gia đình anh trai Lệ Rơi đang sống ở ngôi nhà 2 tầng ngay bên cạnh.

Lần này về nhà, Lệ Rơi có vẻ gầy gò hơn trước. Anh tâm sự, một phần do công việc đóng phim khá vất vả, phần vì cũng ăn uống thất thường hơn. Nhìn thấy con trai gầy hơn, đến bữa cơm, bà Phương lại tranh thủ tẩm bổ cho anh món này món khác.

Trong bữa cơm, bố mẹ Lệ Rơi tranh thủ hỏi han chuyện làm ăn của con và trò chuyện với khách đến chơi. Bà cũng không ngừng tay gắp thức ăn cho mọi người.

Lệ Rơi cho biết, lần này anh sẽ ở nhà với bố mẹ lâu hơn. Tới khi nào có dự án tiếp theo anh mới lại vào Sài Gòn để tham gia. Bởi vậy mà, anh sẽ được ăn nhiều hơn những bữa cơm mẹ nấu.

Trong bữa ăn, Lệ Rơi và mẹ trò chuyện khá vui vẻ

Trong bữa ăn, Lệ Rơi và mẹ trò chuyện khá vui vẻ

Cận cảnh bữa cơm của gia đình Lệ Rơi

Bữa cơm ấm cúng của gia đình Lệ Rơi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn