Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước tinh khiết

Thứ năm - 15/10/2015 10:11
Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước tinh khiết

Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước tinh khiết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Nhưng mong quý khách hàng nên tìm hiểu kỷ lưỡng trước khi hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp day chuyen loc nuoc tinh khiet, Nhưng mong quý khách hàng nên tìm hiểu kỷ lưỡng trước khi hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào, bởi vì họ đã lợi dụng khách hàng chưa hiểu rõ về dây chuyền mà bớt đi rất nhiều linh kiện trong đó. Ví dụ dây chuyền 1000 lít/h có 4 màng thẩm thấu ngược RO mà có nhiều doanh nghiệp họ chỉ lắp cho quý khách hàng có 2 màng RO.

Khuyến cáo khi mua hệ thống lọc nước tinh khiết

may rua va nho nap binh Nên khi khách hàng đi tìm hiểu để mua hàng, thì khách hàng nên hỏi doanh nghiệp đó sẽ lắp cho quý khách mấy màng RO. Rồi hệ thống lọc xác khuẩn, lọc béo, lọc 5mc,...cụ thể hơn nữa là hóa chất xử lý của hệ thống nước không đúng tiêu chuẩn quy định. Vì nhiều doanh nghiệp lợi dụng khách hàng chưa hiểu biết nhiều về xử lý nước, nên họ đã cho vào hệ thống đó loại hóa chất không đảm bảo chất lượng.

Có thể ban đầu chất lượng nước của của khách hàng tốt, nhưng chỉ cần 4-6 tháng là nước đã có thể giảm đi đến hơn 50%. Cái nữa là nhiều khách hàng đi mua dây chuyền lọc nước họ ít để ý đến hệ thống đường ống của dây chuyền, nhưng thực ra hệ thống đường ống của dây chuyền là cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước, tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cho quý khách.

Tuy vậy nhiều doanh nghiệp đã dùng loại đường ống không đúng tiêu chuẩn, chỉ được 1 thời gian ngắn là nó sẽ bị phai màu và nứt....Vì muốn giảm giá thành thấp để cạnh tranh với các doanh nghiệp mạnh nên họ đã đạp lên lợi ích của quý khách. Nên Xin quý khách sáng suốt để tìm dc nhà đầu tư tốt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm day chuyen loc nuoc tinh khiet quý khách vui lòng truy cập website: congnghetanphu.com


Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn