Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

Thứ ba - 24/03/2015 10:09
Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước

Một chú kangaroo đã được giải cứu sau khi bị kẹt cứng trong một chiếc thùng nước trên sân golf ở Coffin Bay, miền Nam nước Úc.
Kangaroo (Chuột túi) vốn được biết đến như là một loại động vật tinh nghịch và chúng thường xuyên mắc phải những rắc rối không đáng có. Thế nhưng, câu chuyện "mắc kẹt" của chú chuột túi tại một sân golf ở Coffin Bay, miền Nam nước Úc thì đúng là "độc nhất vô nhị". 


Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy co màng dẻo PE
 
Hy hữu cảnh kangaroo bị kẹt đầu vào thùng nước
Rob Smith và Steve Dew giải cứu chú chuột túi tội nghiệp.
 
Tay chơi golf Ian Berry đã ghi lại ra cảnh tượng kỳ lạ: một chú kangaroo bị kẹt đầu trong thùng nước và đang được hai người đàn ông tìm cách giải cứu. Có vẻ như chú chuột túi này đã bị mắc kẹt khi đi tìm đồ uống. Thấy vậy, hai anh chàng tốt bụng có tên là Rob Smith và Steve Dew đã tìm cách giải cứu chú kangaroo tội nghiệp này. Ban đầu, họ dùng dây thừng buộc vào thùng nước. Một người kéo dây thừng, một người kéo đuôi kangaroo. Nhưng dường như g nỗ lực của họ không thành công, còn chú chuột túi tội nghiệp thì vẫn loay hoay nhảy cẫng lên vì đau đớn. 
 
Họ đã phải dùng tới máy cắt thiếc để giải cứu.
 
Sau đó, Rob Smith và Steve Dew đã phải dắt kangaroo ra một bãi rộng rồi dùng máy cắt thiếc để hỗ trợ. Sau nhiều nỗ lực, chú chuột túi đã được giải thoát khỏi thùng tưới nước. Dù cổ vẫn còn bị đau, nhưng nó vẫn rất mừng vì được cứu sống nên nhảy đi nhanh chóng.


Chú chuột túi nhảy cẫng lên để tìm cách thoát ra.
 
Vì hành động này, cư dân Coffin Bay đã gửi lời cảm ơn hai anh chàng tốt bụng trên trang Facebook của thành phố. Họ cho biết, nếu như không có Rob Smith và Steve Dew, chắc hẳn chú chuột túi xấu số này có lẽ đã tử nạn chỉ sau 1 ngày.
 
 
Theo kenh14.vn
Xem thêm: Máy co màng tự động

Nguồn tin: kenh14.vn

Từ khóa: giải cứu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn