Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Giới thiệu một số loại máy dán miệng cốc

Thứ bảy - 29/08/2015 11:24
Giới thiệu một số loại máy dán miệng cốc

Giới thiệu một số loại máy dán miệng cốc

Bạn đang kinh doanh nước giải khát , nước mía , trà sữa , sinh tố hay cháo dinh dưỡng cho trẻ? Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến chiếc may dan mieng coc

Bạn đang kinh doanh nước giải khát , nước mía , trà sữa , sinh tố hay cháo dinh dưỡng cho trẻ? Vậy thì chắc hẳn bạn sẽ cần đến chiếc may dan mieng coc Loại máy dán miệng cốc này có tác dụng là dùng miếng màng bằng nilong , ép miếng màng này gắn chặt với miệng cốc , đảm bảo không cho chất lỏng bên trong bị đổ ra ngoài. Máy dán miệng cốc rất dễ sử dụng , tiện lợi , và lâu dài.

Sau đây là một số loại máy dán miệng cốc tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị:

1. may dan mieng coc bang tay:

Đây là loại máy phải sử dụng bằng tay ở tất cả các công đoạn như: đẩy cốc vào , kéo cốc ra , kéo cuộn màng dán vào miệng cốc , điều chỉnh sao cho chính xác và phải dùng tay để kéo cần dập miếng màng nép vào miệng cốc.
ưu điểm của loại máy này là thiết kế nhỏ gọn , giá thành rẻ , phù hợp với các quán kinh doanh nhỏ , có số lượng khách vừa phải. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tất thảy các công đoạn đều phải tự thực hiện nên gây mất thời gian và công sức.

Giới thiệu một số loại máy dán miệng cốc

Máy dập nắp ly thủ công

 
2. may dan mieng coc ban tu dong:

Đây là loại máy phối hợp cả thủ công cả tự động. Các công đoạn đều là máy tự làm hết , chỉ có việc đẩy cốc vào và kéo cốc ra là con người phải thực hiện. Ưu điểm của loại máy này là tiết kiệm thời gian , công sức cho người dùng , tuy nhiên nhược điểm là máy đắt giá đắt hơn máy thủ công.

3. may dan mieng coc tu dong:
Đúng như tên gọi của nó , máy tự động thực hiện tất thảy các công đoạn. Chúng tôi chỉ việc thả ly vào để máy tự dán miệng cốc và tự đẩy ly ra sau khi hoàn thành.Ưu điểm của máy là tuyệt đối tự động , làm việc nhanh , chính xác , công hiệu , tiết kiệm thời gian , công sức , phù hợp cho những cửa hàng lớn , căng tin học hiệu , công ty. Và máy đắt giá thành cao hơn so với hai loại máy trên.


 
may-dap-nap-ly-tu-dong

Máy dập nắp ly tự động tuyệt đối


 
Nếu quý khách có nhu cầu mua máy dán miệng cốc hãy liên hệ với công ty Công ty Tân Phú , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn loại máy phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như điều kiện kinh tế.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may dan mieng coc quý khách vui lòng truy cập website: congnghetanphu.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )


 
Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn