Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Đội hình đỡ tráp kỳ lạ nhất của người Việt

Thứ tư - 24/12/2014 09:19
Đội hình đỡ tráp kỳ lạ nhất của người Việt

Đội hình đỡ tráp kỳ lạ nhất của người Việt

Cô dâu chú rể là người Việt nhưng đội hình đỡ tráp cho nhà trai và nhà gái lại đều là người da màu.

Ngày hôm qua (22/12), dân mạng đã hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến những tấm hình ghi lại buổi lễ ăn hỏi vô cùng đặc biệt.

Theo đó, cặp đôi Cát Văn Huỳnh (sinh năm 1993) và Nguyễn Thị Thanh Dung (sinh năm 1994) đều là người Việt Nam. Thế nhưng, đội hình bê tráp cho đám hỏi này đều là người da màu.

Tất nhiên, đám hỏi vẫn được thực hiện theo đúng nghi lễ của người Việt khi những nữ tú đi đỡ tráp mặc áo dài đúng với bản sắc văn hóa ở mảnh đất hình chữ S.

>> Máy lọc khử độc tố rượu

doi hinh do chat ky la nhat

Cặp đôi Dung - Huỳnh trong ngày ăn hỏi

Đội ngũ đỡ tráp bên phía nhà gái

Đội ngũ đỡ tráp bên phía nhà gái

Trò chuyện với nữ nhân vật chính trong đám hỏi - cô dâu Nguyễn Thị Thanh Dung cho biết: "Trước khi làm đám hỏi, tôi và anh Huỳnh đã có hơn 1 năm quen biết nhau trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Chúng tôi cũng đã bàn tính và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đám cưới này. Tất cả trang phục và đồ lễ đều được mang từ Việt Nam sang cho đúng với phong tục tại Việt Nam.

Chỉ khác là bạn bè người Việt của tôi tại Angola không quá nhiều để có thể nhờ được. Nhưng cũng phải rất cảm ơn những người bạn này vì họ đã làm quá tốt công việc của mình".

Đội hình chỉnh tề bên phía nhà trai

Đội hình chỉnh tề bên phía nhà trai

 Theo như tiết lộ, cặp đôi Dung - Huỳnh sẽ tổ chức buổi hôn lễ vào cuối tuần này ngày 27/12/2014 (thứ Bảy). Và nếu có điều kiện, họ sẽ tổ chức đám cưới lần 2 trong dịp trở về Việt Nam gần nhất.

Theo soha.vn
Xem thêm:Lựa chọn smartphone để có ảnh selfie cực "chất"

Nguồn tin: soha.vn

Từ khóa: cô dâu, nhà trai, nhà gái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn