Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

“Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan

Thứ hai - 02/02/2015 23:12
“Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan

“Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan

Rất nhiều khách du lịch đã tìm đến một khu trại ở Thái Lan chỉ để hưởng thụ một hình thức massage để giải tỏa căng thẳng bằng cách để voi… giẫm lên người, "sờ soạng" điểm nhạy cảm.

Hình thức spa này được thực hiện ở tỉnh Chang Mai, Thái Lan – nơi tập trung số lượng voi châu Á lớn nặng từ 2,25 đến 5,5 tấn.

Những khách du lịch đến đây sẽ được những con voi này sử dụng vòi và chân để massage thay vì con người thực hiện.

>>Cười cho... “dẻo mồm dẻo miệng” để chào năm mới

 “Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan

 

 “Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan - 3
 

Ian Maclean, đến từ Hawaii, Mỹ đã chụp ảnh lại hai khách du lịch khác, một nam một nữ, đang nằm trên đất và để một chiếc khăn tắm trải qua người. Sau đó một chú voi châu Á lớn sẽ được dắt qua và chúng sẽ “nhẹ nhàng” làm những động tác massage như một nhân viên chuyên nghiệp.

Đôi khi, những chú voi nghe lệnh của huấn luyện viên, "giở trò hài hước" trêu đùa du khách bằng việc dùng vòi "sờ soạng" điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Ian cho biết: “Trong thời gian đi du lịch ở châu Á, tôi từng nhìn thấy nhiều hình thức massage rất độc đáo, có cả với 4 con trăn Burmese. Nhưng hình thức với voi này là thử thách nhất, vì kích cỡ và sức mạnh của loài động vật này.”

 “Đỏ mặt” và giật mình vì massage voi ở Thái Lan - 4

Anh nói thêm: “Nó trông có vẻ nguy hiểm và tôi cũng đã nhìn thấy chân một khách du lịch bị voi giẫm lên nguy hiểm như thế nào. Nhưng bạn chỉ cần đủ can đảm, thì thử điều này một lần cũng đáng.”

Theo Hương Giang (dailymail.co.uk / Danviet.vn)
Xem thêm: Máy co màng dẻo PE

Nguồn tin: 24h.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn