Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Đánh giá chất lượng máy sản xuất viên Tân Phú

Chủ nhật - 30/10/2016 22:18
Đánh giá chất lượng máy sản xuất viên Tân Phú

Đánh giá chất lượng máy sản xuất viên Tân Phú

Máy sản xuất viên, máy làm đá viên Tân Phú được chế tạo theo nhiều công suất, kích cỡ khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất.
Đi cùng với sự thay đổi khí hậu và trái đất ngày càng nóng lên là nhu cầu mở rộng mô hình dịch vụ giải khát cũng ngày càng phát triển. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng đá lạnh trong thời tiết nóng bức cũng vì thế mà tăng cao. Nó được sử dụng cả trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày hay hoạt động sản xuất, kinh doanh, trường học, siêu thị,…. Nắm bắt được thị trường cần nhiều như vậy thì các cơ sở sản xuất đá viên ra đời. Mặc dù vậy thì những máy sản xuất đá viên cũ vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo về số lượng và chất lượng.
Vì tất cả những lý do trên mà Công Ty CPTM Chế Tạo và Chuyển Giao Công Nghệ Tân Phú đã cho ra thị trường loại máy làm đá viên công nghiệp thế hệ mới nhất. Chắc chắn đảm bảo được cả số lượng đá sản xuất ra và chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng. Máy sản xuất viên Tân Phú được chế tạo theo nhiều công suất, kích cỡ khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất. Cụ thể công suất: 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn.

Máy sản xuất đá viên
Máy sản xuất đá viên

Lý do lựa chọn máy làm đá viên Tân Phú:

-          Công ty CPTM chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú là một trong những đơn vị sản xuất, chế tạo có chất lượng hàng đầu máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước, kho lạnh bảo quản, máy bào đá,…Các sản phẩm của công ty khi cung cấp ra ngoài thị trường đều được hưởng ứng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Và đây xứng đáng là thương hiệu hàng đầu mà quý khách nên tin tưởng.
-          Máy làm đá viên công nghiệp Tân Phú luôn áp dụng theo hệ thống làm đá viên và làm mát nhanh và tốt nhất. Ngoài ra còn được kết hợp với dây chuyền lọc nước an toàn và tiên tiến nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, sức lao động, điện năng và tăng năng suất cho đơn vị sản xuất.
-          Máy làm đá viên Tân Phú được cấu thành từ chất liệu thép không gỉ, sáng bóng, vệ sinh dễ dàng và luôn đảm bảo được hiệu suất truyền nhiệt là tốt nhất.
-          Máy sản xuất đá viên Tân Phú luôn áp dụng theo tiêu chuẩn cao: lấy nước dưới độ sâu 90m, nước ngầm, nước giếng. Sau đó được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược Nano, RO hay Ultra Fillter UF. Ngoài ra còn tiêu diệt vi khuẩn qua tia cực tím hay khí Ozones. Những bộ phận như: dao cắt đá, khuôn đá, cối lạnh, gàu tải đá hay bồn cấp nước làm đá của hệ thống đều sử dụng chất liệu Inox 304 chống rỉ set, mòn theo thời gian.
-          Mô hình máy làm đá viên của Tân Phú là dạng ống. Máy làm nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động ổn định, chất lượng và độ bền đem lại hiệu suất cao nhất. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng và vận hành dễ dàng. Đặc biệt là giá thành máy làm đá viên Tân Phú chỉ bằng ½ so với đơn vị khác, sản xuất tại Đức hay Thái Lan.
-          Máy làm đá viên Tân Phú được phân loại theo các kích cỡ viên đá như sau:
o   Đá lớn: 47 x 80mm, áp dụng cho đơn vị sử dụng bia, nước ngọt,…
o   Đá trung bình lớn: 38 x 40mm, áp dụng cho đơn vị sử dụng rượu, trà đá,…
o   Đá trung bình nhỏ: 34 x 40mm, áp dụng cho đơn vị sử dụng: trà đá, rượu,…
o   Đá nhỏ: 19 x 20mm, thường áp dụng cho đơn vị sử dụng đồ uống: café, nước pha chế, nước trái cây,…
-          Chế độ bảo hành, ưu đãi dịch vụ của công ty đối với khách hàng sử dụng sản phẩm tốt.
-          Được chế tạo, sản xuất bởi những kỹ thuật, công nhân viên có thâm niên, kinh nghiệm giỏi trong ngành chế tạo. Ngoài ra khi quý khách lựa chọn Tân Phú còn được tư vấn miễn phí nhiệt tình.
Mọi thông tin cần giải đáp thắc mắc về thông số kỹ thuật hay giá thành sản phẩm may san xuat da vien thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) - 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn