Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Đặc điểm và ứng dụng của tủ sấy tuần hoàn khí nóng

Chủ nhật - 01/11/2015 21:58
Đặc điểm và ứng dụng của tủ sấy tuần hoàn khí nóng

Đặc điểm và ứng dụng của tủ sấy tuần hoàn khí nóng

tu say tuan hoan khi nong được sử dụng để sấy nguyên liệu, dụng cụ y tế, các loại dược liệu, một số loại hoá chất, thực phẩm…
tu say tuan hoan khi nong được sử dụng để sấy nguyên liệu, dụng cụ y tế, các loại dược liệu, một số loại hoá chất, thực phẩm……Máy có hệ thống tiếng ồn nhỏ, trục lưu truyền khí chịu được nhiệt độ cao và có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động. Toàn bộ hệ thống tuần hoàn được bịt kín làm cho hiệu quả nhiệt của tủ sấy từ 3-7% nâng cao đến 35-50%. Hiện nay, hiệu quả nhiệt độ cao nhất có thể đạt 50%.

Hệ thống tủ sấy tuần hoàn khí nóng   do Công ty Tân Phú chế tạo, tiết kiệm được năng lượng, nâng cao hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp.

tu say cong nghiep gia re

Đặc điẻm của tu say cong nghiep

- Nguồn nhiệt gia nhiệt: hơi, điện, tia hồng ngoại có bước sóng dài, gas điện lưỡng dụng tuỳ theo lựa chọn của khách hàng.
- Nhiệt độ cao nhất 200°C Nhiệt độ sấy: hơi gia nhiệt 50-130°C
- Dùng điện hoặc tia hồng ngoại bước sóng dài nhiệt độ là 50-300°C
- Có thể cung cấp hệ thống điều khiển tự động hoặc hệ thống điều khiển điện tử tuỳ theo lựa chọn của khách hàng.
- Phần lớn nhiệt được tuần hoàn trong lò, hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm nhiệt năng; Lợi dụng tác dụng thông gió cưỡng bức, bên trong tủ có bố trí vách ngăn gió có thể điều chỉnh được, nguyên liệu khi đưa vào lò được sấy khô đều. 
- Độ ồn nhỏ, vận hành cân bằng, tự động điều chỉnh nhiệt độ, lắp đặt sửa chữa thuận tiện.

Ứng dụng của tủ sấy tuần hoàn khí nóng

Tủ sấy tuần hoàn khí nóng có phạm vi sử dụng rộng rãi, có thể sấy khô nhiều loại nguyên liệu, là thiết bị sấy dùng thông dụng. Tủ sấy tuần hoàn khí nóng là thiết bị thích hợp cho việc gia nhiệt làm rắn, sấy khô tách nước các sản phẩm hoặc nguyên liệu của các ngành như dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, nông sản, thủy sản, công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng…Nguyên liệu như thuốc nguyên liệu, thuốc tươi, thuốc uống Đông y, cao, thuốc bột, hạt, thuốc bột pha nước uống, viên nang, lọ chứa, phẩm màu, thuốc nhuộm, sấy rau củ, lạp sườn, nhựa tổng hợp, linh kiện điện, sơn…

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn