Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cuộc sống "ở ẩn" dưỡng thai của Tăng Thanh Hà

Thứ ba - 20/01/2015 09:34
Cuộc sống "ở ẩn" dưỡng thai của Tăng Thanh Hà

Cuộc sống "ở ẩn" dưỡng thai của Tăng Thanh Hà

Đi du lịch, mở rộng kinh doanh, chụp ảnh thời trang… là những việc Tăng Thanh Hà đã làm trong thời gian “mất tích”.

Từ khi có em bé, Tăng Thanh Hà ít xuất hiện ở trong các sự kiện giải trí trong nước. Cuộc sống “ở ẩn” để dưỡng thai của “ngọc nữ” điện ảnh Việt luôn là điều khiến công chúng thắc mắc, tò mò.

>>2 cô gái bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh đẹp

Cuộc sống 'ở ẩn' dưỡng thai của Tăng Thanh Hà

Tuy nhiên, trái với tin đồn “lặn mất tăm” và ngưng mọi hoạt động, Tăng Thanh Hà vẫn đi chụp hình thời trang, đi du lịch, mở rộng kinh doanh… trong thời gian này.

Đi du lịch

Mọi năm, Tăng Thanh Hà đều dành một khoảng thời gian đi du lịch, với người thân trong gia đình. Ở tháng thai kỳ thứ 5, cô lựa chọn nước Úc để nghỉ dưỡng và vui chơi trong 1 tuần.

Hầu hết hình ảnh cá nhân trong chuyến đi này được Tăng Thanh Hà và người thân giấu kín. Tuy nhiên, những địa danh đẹp của nước Úc đều được Tăng Thanh Hà chụp lại và thoải mái chia sẻ lên trang ảnh cá nhân.

Mở rộng kinh doanh

Từng mang tiếng “dựa hơi” nhà chồng, thời gian vừa qua, Tăng Thanh Hà lặng lẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh theo hướng độc lập.

Ngoài mở thêm một nhà hàng lớn, cô còn ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên của chính mình.

 

Điều đặc biệt, những dự án kinh doanh này đều được Tăng Thanh Hà thực hiện trong thời điểm quan trọng của thai kỳ và mọi thứ đều diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi.

Điều hành công việc

Để bắt gặp Tăng Thanh Hà trong thời gian “ở ẩn” dưỡng thai không phải điều quá khó. Cô thường xuyên xuất hiện ở công ty riêng để điều hành và bao quát mọi công việc.

Ngoài ra, cô liên tục có mặt ở chuỗi nhà hàng do chính mình quản lý để theo dõi, giám sát việc hoạt động và kinh doanh.

Chụp hình thời trang

Khi mang thai con đầu lòng, Tăng Thanh Hà vẫn khá giữ dáng và không bị tăng cân quá đà.

Tranh thủ thời điểm ngoại hình chưa thay đổi nhiều, Tăng Thanh Hà thực hiện một vài bộ hình để làm kỉ niệm và quảng cáo cho thương hiệu thời trang riêng.

Trong những bức hình thời trang mới nhất, Tăng Thanh Hà thường mặc đầm suông, hạn chế mặc những bộ đồ bó sát hay chỉ chụp ngang người để che giấu kích thước vòng 2.

Tận hưởng cuộc sống và gặp gỡ bạn bè

Cuộc sống của Tăng Thanh Hà không thay đổi nhiều từ khi có em bé. Cô vẫn chăm chỉ tập yoga hàng ngày, nấu nướng cho chồng ăn, chơi đùa với những thú cưng nuôi trong gia đình… trong lúc rảnh rỗi.

Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà thường xuyên cùng ông xã gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết để trò chuyện và chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống.

Theo soha.vn
Xem thêm: Máy sản xuất đá viên tinh khiết

Nguồn tin: soha.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn