Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Công nghệ chiết rót và những điều bạn chưa biết

Thứ năm - 03/03/2016 03:18
Công nghệ chiết rót và những điều bạn chưa biết

Công nghệ chiết rót và những điều bạn chưa biết

Tân Phú tập trung nghiên cứu và chế tạo máy chiết rót, đóng chai các loại nước giải khát hiện nay nhẳm cung cấp thị trường trong và ngoài nước, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới, khí hậu nắng nóng quanh năm. Từ tác động môi trường, ngành nước uống giải khát ở Việt Nam đang rất phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây. Nắm bắt tình hình trên, Tân Phú tập trung nghiên cứu và chế tạo may chiet rot, đóng chai các loại nước giải khát hiện nay nhẳm cung cấp thị trường trong và ngoài nước, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên máy chiết định lượng rót đặc biệt với độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm này đã làm vừa lòng rất nhiều quý khách hàng ngành sản xuất kinh doanh nước giải khát đóng chai,đóng bình.


Công nghệ chiết rót và những điều bạn chưa biết
 
Tùy theo nhu cầu sản xuất mà quý khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm với các loại công suất khác nhau từ 1500 chai một giờ đền 30.000 chai một giờ.

Hiện nay may chiet rot dich tu dong phục vụ cho các nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình tự động ngày càng nhiều, cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu về việc sở hữu một chiếc máy dùng để chiết rót tự động thay cho các loại máy chiết chai bán tự động của các công ty, nhà máy cũng nhiều hơn so với trước đây.

Hiện nay, Máy này được phân làm rất nhiều loại, loại máy cổ điển nhất là chiết rót theo kiểu ghép ba bộ phận khác nhau ( bộ phận xúc rửa chai tự động, bộ phận chiết rót đóng chai tự động, bộ phận đóng lắp chai tự động),Năm 2015 máy chiết rót đã có bước đột phá mới về công nghệ với việc tích hợp cả ba chức năng xúc rửa, chiết rót, đóng nắp  chai trong một bộ máy duy nhất do đó đã khắc phục được các nhược điểm của máy chiết theo phương pháp cổ điển trên.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn