Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Công dụng và đặc điểm của máy thái dược liệu

Thứ bảy - 19/12/2015 11:06
Công dụng và đặc điểm của máy thái dược liệu

Công dụng và đặc điểm của máy thái dược liệu

Máy cắt những loại nguyên liệu là đông dược và những cây dược liệu, nguyên liệu dạng củ, quả, hạt, …
1. Công dụng của máy cắt dược liệu

may thai duoc lieu những loại nguyên liệu là đông dược và những cây dược liệu, nguyên liệu dạng củ, quả, hạt, … thành những lát mỏng để thích hợp cho công đoạn sử dụng máy sấy thảo dược để sấy khô nguyên liệu. 
Máy có thiết kế nhỏ gọn, công suất phù hợp với những cửa hàng cửa hàng nhân sâm, cửa hàng thuốc những cơ sở sản xuất thuốc để  tạo được năng suất lao động cao, không mất nhiều nhân lực vòa công đoạn cắt lát được liệu.


Công dụng và đặc điểm của máy thái dược liệu

may sao duoc lieu cho thảo dược cso thể cắt thành nhiều loại hàng dạng khác nhau như: cắt lát ngang, lát chéo, lát chòn với  độ dày đồng đều, có thểm mý khi cắt đứt, gọn gàng. Độ dày có thể được điều chỉ nhờ hệ thống 4 dao cắt hoạt động đồng đều và được liên kết với bảng điều khiển.

Thiết bị được tích hợp với để tạo nên không hệ thống máy công nghiệp cho việc sản xuất thuốc được diễn ra chuyên nghiệp cũng như tạo được năng suất tốt nhất cho cơ sở sản xuất dược phẩm.

2. Đặc điểm của máy cắt cho thảo dược

Máy cắt hoạt động tự đông khi cấp nguyên liệu và cắt bằng công nghệ hiện đại nên sản phẩm dược liệu cắt được có chất lượng cao. Máy được thiết kế đơn giản, vận hành đơn giản nên dễ dàng điều khiển và điều chỉnh được hiệu suất làm việc cũng như độ dày của lát cắt.

Máy cắt dược liệu là sàn phẩm thiết kế gọn gàng, hoạt động tốt, không tạo tiếng ồn lớn khi hoạt động, chạy bền. Máy được thiết kế thép không gỉ để  đảm bảo chất lượng về vệ sinh và an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn GMP cho cơ sở sản xuất.
Bên cạnh thiết bị cắt thảo dược, máy nghiền thảo dược, máy nghiền hút bụi cũng là những sản phẩm máy móc hữu ích trong việc chế biến dược liệu thành dạng bột để sản xuất thuốc dạng bột, hoặc tạo viên, tạo hạt.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn