Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Có một thời ta đã sống: Kẻ trộm quần

Thứ bảy - 13/06/2015 09:42
Có một thời ta đã sống: Kẻ trộm quần

Có một thời ta đã sống: Kẻ trộm quần

9h sáng thứ 7 và chủ nhật hằng tuần, mời các bạn đón xem loạt blog vui dài kỳ về cuộc sống sinh viên xưa.

Ký túc xá vui nhất là những đêm mất điện, các phòng lôi xô, chậu, ca đánh răng, hòm xiểng... nói chung là tất cả mọi thứ có thể gõ vào phát ra âm thanh đều được trưng dụng để phục vụ phong trào văn nghệ cộng đồng. Các bài hát được cả phòng hát đồng thanh, thường thì mỗi phòng hát một bài khác nhau nhưng phòng nào hát to, gõ khỏe nhất thì được cả dãy KTX hòa âm, phối khí hát theo rất hoành tráng. Các bài hát chế cũng nhờ đó mà thi nhau phát triển.

Mỗi lần phòng nào có sinh nhật thì cũng vui không kém bởi mấy chú bựa sẽ đi học về sớm, tắm rửa, dọn dẹp lau phòng sạch sẽ để còn mời bạn gái đến chơi. Nói chung mỗi lần trong phòng có phụ nữ là thằng nào thằng ấy tử tế và bớt hôi hẳn ra. “Nghèo cũng phải cho thằng Tèo đi bộ đội”, những hôm đó chú nào chú nấy cũng cố gắng chải chuốt, diện bộ cánh đẹp nhất, chú nào không có hoặc thiếu tự tin thì mượn mấy thằng phòng xung quanh. Có một chuyện hài không thể nào quên trong những lần như thế, số là hôm đó là sinh nhật thằng Kiên “bẩn”, như các phần trước đã kể, thằng Kiên trông bẩn bẩn thế thôi nhưng lại có mấy cô bạn gái bên Sư phạm kháu đáo để.

Có một thời ta đã sống: Kẻ trộm quần

Hôm đó thằng Kiên “bẩn” áo sơ mi trắng cắm thùng, đầu xịt gôm đánh luống cùng Thắng “lé”, Triều “Cao Tinh”, Thái “diến” mượn mấy cái xe đạp cong đít phi sang trường Sư phạm từ chiều để đón các nàng sang sinh nhật. Khi quan khách đã an tọa, yến tiệc đã bày ra sàn nhà, các mỹ nhân đang mắt tròn mắt dẹt há hốc mồm nghe chủ tọa đọc thơ con nhái khai trương buổi lễ thì cả phòng mới để ý thấy thằng Đô-rê-mon vẫn cứ nằm quấn chăn trên giường tầng 2 ngó xuống mặc dù trời khá nóng, ánh mắt của nó vừa vui vừa như kìm nén một điều gì khó tả.

Bình thường thằng này thích sinh nhật lắm, thấy gái xinh là mắt hấp háy xoắn hết cả quẩy, hôm nay đến lạ. Mấy đứa nghi thằng này cố tình nằm trên để view xuống cổ áo hơi rộng của một trong các cô bạn gái của Kiên “bẩn” nên gọi nó xuống ngồi dự sinh nhật, nhà có khách ai lại nằm thế nhưng thằng Đô-rê-mon chỉ lịch sự cảm ơn và cáo mệt không xuống. Khi buổi sinh nhật tàn cuộc, gái gú, khách khứa đã về hết, mấy đứa mới lôi thằng Đô-rê-mon ra khỏi chăn tra khảo vì hành động kỳ cục của nó, không ngờ thằng Đô-rê-mon cáu kỉnh, mặt đỏ tưng bừng chửi:

- “Định mệnh” đứa nào nhẩy cái quần sịp của bố, làm bố hôm nay cứ phải làm Chử Đồng Tử... cứng cả người trên giường!

Cả phòng nhìn nhau ngơ ngác, riêng thằng Kiên “bẩn” cười ngượng nghịu thú nhận chính là thủ phạm, nó thanh minh rằng lúc đi vội quá, mấy cái sịp của nó vẫn còn ướt, ngó thấy cuối giường của thằng Đô-rê-mon có cái sịp Thái 7 mầu bắt mắt nên nó mượn tạm, lúc này thằng Đô-rê-mon còn đang ngủ. Sau khi Kiên “bẩn” đi đón bạn gái, mấy thằng ở nhà dọn phòng thu gom tất cả đồ lót, khăn mặt còn lại trên dây phơi trong phòng gửi sang các phòng bên cạnh, báo hại thằng Đô-rê-mon lúc tỉnh dậy thì trở tay không kịp.

Nói thêm một chút về Đô-rê-mon, thằng này có kiểu cởi bỏ nội y lịch lãm nhất quả đất mà nó sáng tạo ra. Có thể nằm ngay trên giường mà... khai triển; đầu tiên là co chân phải lên, thò tay từ dưới qua ống quần đùi phải kéo một bên quần lót chui qua khỏi gót chân phải, sau đó kéo ngược một bên quần lót vừa cởi chui qua đũng quần sang ống quần đùi bên trái. Việc còn lại khá dễ dàng, chỉ việc kéo tụt chiếc quần lót đã cởi một bên ra khỏi chân trái là hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)

Nguồn tin: 24h.com.vn

Từ khóa: sinh viên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn