Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ

Chủ nhật - 07/12/2014 20:59
Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ

Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ

Hút đồ vật là khả năng kỳ diệu tiềm ẩn trong cơ thể mỗi chúng ta. Nếu chịu khó luyện tập, ai cũng có thể sở hữu khả năng tưởng chừng chỉ siêu nhân mới có này.
Gần đây báo chí đưa tin về cậu bé Nikolai Kryaglyachenko có khả năng hút các đồ vật bằng kim loại. Khả năng kỳ lạ của cậu bé đến từ một vụ tai nạn điện giật đã làm rất nhiều người vô cùng tò mò và thích thú. Từ khi có khả năng kỳ diệu này, cậu đã trở nên rất nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của nhiều độc giả.

>>Cuộc sống xa xỉ của thiên kim tiểu thư 9X

Khả năng dùng cơ thể người để hút đồ vật
Siêu anh hùng nhí 
Nikolai Kryaglyachenko với khả năng hút vật kim loại.

Theo ghi nhận, trên thực tế có nhiều người đang sở hữu khả năng đặc biệt giống cậu bé Nikolai. Một chuyên gia người Việt Nam chuyên nghiên cứu về khả năng siêu việt của con người cho biết, con người ai cũng có thể có khả năng hút đồ kim loại nếu chăm chỉ luyện tập. Ở Việt Nam, khóa học mang tên cảm xạ cho bác sỹ Dư Quang Châu giảng dạy đã được ra đời nhằm mục đích hướng dẫn cho những ai muốn sở hữu khả năng thú vị này.

 'Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ' 2
Các học viên tham gia khóa học đang biểu diễn khả năng cảm xạ.
 
'Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ' 3
Không chỉ hút các vật kim loại mà có thể hút đồ nhựa.

'Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ' 4
Nhạc sỹ Trần Tiến cũng có khả năng cảm xạ này.

Bác sỹ Dư Quang Châu khẳng định: "Bất cứ ai tham gia lớp học cảm xạ cũng có khả năng như thế này. Không chỉ thìa, dĩa, kim loại, sắt thép, bạn có thể dính lên người bình nước, điện thoại di động, gạch đá... Tất nhiên, đó không phải là hiện tượng kỳ lạ hay mê tín gì cả, đó là khả năng kỳ diệu của con người. Khi chúng ta "gọi" được nó ra bên ngoài, cơ thể của chúng ta sẽ có một lực hút rất mạnh. Nếu được sử dụng đúng, nguồn năng lượng này sẽ có tác dụng rất tích cực đối với cuộc sống và sức khỏe con người.".
 
Theo GS-TS Vũ Hoan, Phó chủ tịch Hội Các ngành Sinh học Việt Nam, luyện tập cảm xạ có tác dụng tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường khả năng nhạy cảm để khai thác khả năng tiềm ẩn của bản thân, mang lại lợi cho mình và giúp ích cho đời, cho người, cho thân tâm trong sáng mãi mãi.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải cho biết thêm: "Trên thế giới cũng có hiện tượng cơ thể hút được đồ vật. Tôi cũng đã nghiên cứu một người ở Việt Nam có khả năng ấy và giới thiệu lên chương trình Chuyện lạ Việt Nam mới đây. Trước kia, ở Việt Nam cũng có một bé gái có khả năng hút đĩa sứ. Tuy nhiên, những người tôi nghiên cứu đều do bẩm sinh. Trong các tài liệu về yoga cũng nhắc đến khả năng này, nhưng phải tập luyện rất lâu và có căn cơ mới thành công được. Việc ở nước ta có một lớp học cảm xạ đào tạo được nhiều người có khả năng hút đồ vật thì quả là kỳ lạ và lý thú, đây sẽ là vấn đề mới của khoa học, sẽ mở ra chân trời mới cho các nhà khoa học nghiên cứu.".


'Có khả năng dùng cơ thể hút được đồ vật nếu luyện tập chăm chỉ' 5
Hút các đồ kim loại trên cơ thể.

Như vậy, theo những nhà nghiên cứu, khả năng cảm xạ đặc biệt đều có trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Ai cũng có thể có được nếu chăm chỉ luyện tập. Hơn thế, luyện tập cảm xạ cũng là một cách tốt để rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp chúng ta sống tốt mỗi ngày.
 

Theo Vĩnh Lịch / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn