Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cô gái sở hữu vòng eo hoạt hình siêu nhỏ nhờ mặc áo nịt ngực suốt 6 năm liền

Chủ nhật - 29/03/2015 22:59
Cô gái sở hữu vòng eo hoạt hình siêu nhỏ nhờ mặc áo nịt ngực suốt 6 năm liền

Cô gái sở hữu vòng eo hoạt hình siêu nhỏ nhờ mặc áo nịt ngực suốt 6 năm liền

Thói quen mặc áo nịt ngực đã theo suốt Aleira kể từ khi cô còn là một cô bé tuổi teen cho đến hiện giờ khi đã trở thành một người mẫu sở hữu vòng eo chỉ 51cm.
Luyện tập thể dục hằng ngày vốn được coi là phương thức phổ biến và hiệu quả nhất có thể đem lại vòng eo thon gọn cho phái đẹp thế nhưng cô gái trẻ Aleira Avendano lại chọn cho mình cách siết chặt vòng eo trong chiếc áo nịt ngực cổ điển mỗi ngày. Biện pháp kỳ quặc này đã giúp cô có được vòng eo siêu nhỏ có số đo chỉ 51cm.

>>Gặp gỡ 15 siêu trộm mèo có tài "hack đồ" bậc thầy

Cô gái sở hữu vòng eo hoạt hình siêu nhỏ nhờ mặc áo nịt ngực suốt 6 năm liền
Thân hình đồng hồ cát với vòng eo chỉ 51cm của Aleira.
 
Đã 6 năm nay, nữ người mẫu 25 tuổi sống Caracas, Venezuela đều giữ cho mình thói quen mặc chiếc áo nịt ngực suốt 23 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Thậm chí, kiểu áo này còn được coi như làn da thứ hai của cô.
 
Mặc dù bác sĩ đã đưa ra lời cảnh báo về những hiểm họa sức khỏe nếu mặc áo nịt ngực quá lâu và quá chặt nhưng Aleira vẫn tiếp diễn bỏ qua và tiếp tục thói quen kỳ lạ của mình. Cô cho biết mình có niềm đam mê đặc biệt với thắt lưng và áo nịt ngực.
 
Aleira chỉ cởi bỏ chiếc áo nịt ngực trong vòng 1 tiếng mỗi ngày để tắm rửa. Thậm chí, cô có thể mặc chúng đi ngủ mà không cảm thấy khó chịu. Mà trái lại cô yêu thích cảm giác cơ thể mình bị bó chặt lại.
 
Bên cạnh thói quen mặc áo nịt ngực cả ngày, Aleira còn bám sát theo chế độ ăn kiêng khoa học để giữ vóc dáng đồng hồ hát như nhân vật hoạt hình của mình. Cô chỉ ăn khẩu phần nhỏ với chủ yếu là lòng trắng trứng, dứa, nhiều hoa quả và một chút thịt.
 
Được biết, thói quen mặc áo nịt ngực đã bám theo Aleira kể từ khi cô còn là một cô bé tuổi teen. Hiện giờ, nhờ thân hình đồng hồ cát đẹp tới khó tin, Aleira luôn được chú ý ở mỗi nơi cô đến. Mọi người thường không tin các số đo hình thể của cô là thật.
 
Tuy không đồng ý với đánh giá của người ngoài về vóc dáng hoạt hình của mình, Aleira cũng thẳng thắn thừa nhận mình đã trải qua vài ca phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Trong đó, cô đã thực hiện chỉnh sửa mũi, 3 lần nâng ngực, bơm mông và bơm môi.

Aleira bắt đầu thói quen mặc áo nịt ngực cách đây 6 năm.
 
Vòng eo siêu nhỏ của cô thường khiến mọi người hoài nghi là giả.
 
 
Cô gái này cũng đã trải qua vài ca phẫu thuật về ngực, mông và khuôn mặt.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Máy bọc màng thực phẩm

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn