Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

"Cô dâu 8 tuổi": Ôi thần link ơi!!!

Thứ bảy - 27/06/2015 11:23
"Cô dâu 8 tuổi": Ôi thần link ơi!!!

"Cô dâu 8 tuổi": Ôi thần link ơi!!!

Ôi thần linh ơi, riêng bình luận cũng đã thấy nhiều link thế này thì "thánh khán giả" nào chịu cho nổi?!?

Tập 1: Giới thiệu

“Ôi thần linh ơi, là câu nói quen thuộc trong phim  “Cô dâu 8 tuổi”, cũng là câu nói quen thuộc của nhiều khán giả khi xem phim này. Bộ phim truyền hình tâm lý này được khởi quay từ năm 2008 và trở thành bộ phim bom tấn lớn nhất trong lịch sử phim truyền hình Ấn Độ.

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô bé 8 tuổi tên là Anandi (do diễn viên Avika Gor thủ vai chính) trong  gia đình chồng. Hiện nay bộ phim đang thu hút đông đảo khán giả Việt, đặc biệt các bà nội trợ, phụ nữ trung niên.

'Cô dâu 8 tuổi': Ôi thần link ơi!!!

Tuy nhiên sau khi có thông tin về việc bộ phim sẽ kéo dài gần 2.000 tập và sẽ còn tiếp tục được sản xuất, đông đảo người xem đã bày tỏ nỗi niềm về bộ phim truyền hình dài lê thê này. Nhiều bình luận than phiền, đây là: “Bộ phim gây chia rẽ gia đình nhất hiện nay” .

Có khán giả bức xúc: “Bộ phim này coi vậy mà gần 2000 tập lận. Muốn bóp cổ lão nào mua bản quyền phim này quá, làm anh ăn cơm mất ngon vì cứ giờ cơm là mẹ lại mở cái kênh chiếu phim của nợ này”.

“Kinh hoàng nhất là có cái tập nào mà nhân vật phụ chết ấy, từ đầu đến cuối tập quay mỗi cảnh cô vợ khóc, rồi lại lia sang mặt anh chồng nẳm trong quan tài, rồi lại quay sang cảnh cô vợ sướt mướt “anh ơi đừng đi”, xong lại quay sang mặt người chồng trong quan tài, rồi lại quay cô vợ lèm bèm em nhớ anh, xong lại lia tiếp sang mặt thằng nằm trong quan tài, quay qua quay lại thế là hết cơm mẹ nấu 1 tập” @_@

“Tối qua ăn cơm bên nhà vợ chồng chị họ thì phim đang đến tình tiết thằng ku 8 tuổi trộm tiền bỏ nhà đi với bạn trai. Có riêng cái cảnh thằng này bị trộm rình rập móc túi thôi mà cảm tưởng như xem phim trinh thám giết người ghê rợn của Mỹ vậy, là vì cái cách quay cộng nhạc nhẽo rùng rợn. Xong còn cái kiểu lia máy quay 360 độ nữa. Ví dụ trong 1 khung hình có 5 người đang đứng với nhau, lúc thằng A đang nói thì máy quay sẽ quay biểu cảm của cả 5 thằng, mỗi thằng 1 phút. Xong đến lượt thằng B nói, máy quay cũng quay biểu cảm cả 5 thằng, mỗi thằng 1 phút. Túm lại 1 cuộc nói chuyện là hết 1 tập phim rồi. Hâm mộ đạo diễn và biên kịch không chịu được...”

“Phim này sợ luôn, người chồng mất thì 7 tập phim chưa chôn, hơn 2 tập chưa khóc xong. Nhà đang ăn cơm thì 1 người làm rớt chiếc muỗng xuống thì nhạc phim rùng rợn vang lên, camera quay vào mặt tất cả thành viên gia đình, như thể phim kinh dị. Đi chợ 2 tập phim chưa xong. Nghe điện thoại 2 tiếng chưa hết. Bảo sao không 1000 mấy tập”.

“Mình sinh con nằm kiêng trên phòng cả tháng trời chỉ nghe hức hức với thần linh ơi, thần linh hỡi... dự là 3 năm nữa sinh bé thứ 2 nằm kiêng lại tiếp tục được nghe... lạy thần linh, lạy nữ thần…”

Nguồn tin: 24h.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn