Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Chú lợn con dị tật chào đời chỉ có hai chân trước

Thứ tư - 15/04/2015 09:01
Chú lợn con dị tật chào đời chỉ có hai chân trước

Chú lợn con dị tật chào đời chỉ có hai chân trước

Mặc dù chỉ có hai chân trước nhưng chú lợn con vẫn tự mình bước đi và chung sống thân thiện với những con lợn khác trong đàn.
Chào đời với dị tật khuyết thiếu chân nhưng chú lợn con hai chân chào đời tại Cung Lai, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng như một hiện tượng mạng sau khi đoạn clip về nó xuất hiện trên khắp các mặt báo, diễn đàn. Hình ảnh chú lợn con dùng hai chân trước bước những bước đi chập chững và nghiêng ngả đã lấy được lòng thương cảm của rất nhiều thành viên cộng đồng mạng quốc gia này.

>>Truyện tranh: Những mẫu phụ nữ dễ bị thất bại trong hôn nhân
 
 
Chú lợn con dị tật chào đời chỉ có hai chân trước
Mặc dù bước đi còn nghiêng ngả nhưng nó vẫn tự lấy lại được thăng bằng.
 
Được biết, chú lợn con có biệt danh là "Siêu lợn" thuộc sở hữu của gia đình cô Duan, làm nghề nông. Nó là trường hợp dị tật duy nhất trong số đàn lợn con khỏe mạnh chào đời cùng lứa. Cô Duan cho biết, khi đàn lợn con được mẹ cho ăn, cô để ý thấy có điều gì không ổn với một con trong đàn. Sau khi bế nó lên để kiểm tra, cô Duan mới nhận ra nó không có cặp chân sau.
 
Do chỉ có hai chân trước để di chuyển nên những bước đi của Siêu lợn không được vững chắc như các anh chị em của mình. Tuy nhiên, nó vẫn biết cách hạn chế tối đa nhược điểm của mình để giữ thăng bằng.
 
Kể từ khi chú lợn con hai chân xuất hiện, những người dân hiếu kỳ đã kéo tới nhà cô Duan ngày một đông để thỏa mãn trí tò mò về con vật đặc biệt này.
 

Một chú lợn khác bắt chước Siêu lợn nằm nghỉ sau buổi tập đi.


Siêu lợn hít mũi quanh đất để tìm kiếm đồ ăn.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Nguồn tin: kenh14.vn

Từ khóa: mặc dù, thân thiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn