Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Chú chó tinh ranh giả vờ bị liệt chân để... xin ăn

Thứ bảy - 18/04/2015 08:46
Chú chó tinh ranh giả vờ bị liệt chân để... xin ăn

Chú chó tinh ranh giả vờ bị liệt chân để... xin ăn

Lợi dụng lòng thương cảm của những người qua lại trên đường, chú chó này đã lê lết đôi chân giả bị liệt của mình nhằm mục đích xin ăn.
Nếu nhìn thấy hình ảnh một chú chó đáng thương cố gắng dùng hết sức lực yếu ớt của mình để lết đi, chắc hẳn lòng thương cảm của nhiều người sẽ không chịu "nằm yên" mà lập tức trỗi dậy. Lợi dụng điều này, một chú chó tinh khôn đã giả vờ bị liệt chân để "trục lợi" cho bản tính háu ăn của mình.

>>Điều cấm kỵ khi ăn lòng lợn bạn tuyệt đối không được mắc
 
 
Chú chó tinh ranh giả vờ bị liệt chân để... xin ăn
Mánh khóe để xin ăn của chú chó là giả liệt hai chân sau.
 
Như một cách thu hút sự chú ý, nó đã lê lết đôi chân sau giả như bị liệt của mình đi trước mặt những người qua đường nhằm mục đích xin ăn. Tuy nhiên, sau khi đã lết đi một đoạn chừng vài mét mà không nhận được sự chú ý như mong đợi, nó lập tức đứng lên khỏe mạnh và đi lại bằng 4 chân như bình thường.
 
Hành động hài hước của chú chó tinh ranh lập tức đã lọt vào camera của một trong số những người qua đường. Đoạn clip kéo dài 20 giây quay lại trò tinh ranh của chú chó này đã thu hút được một lượng lớn người xem và được chia sẻ trong những ngày qua.
 
Tuy nhiên, những thông tin liên quan tới chú chó này hiện vẫn chỉ là một ẩn số đối với cộng đồng mạng vì người đăng tải không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn