Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Chú bê con kỳ dị có tới 5 miệng "mọc" trên một đầu duy nhất

Thứ sáu - 24/04/2015 22:30
Chú bê con kỳ dị có tới 5 miệng "mọc" trên một đầu duy nhất

Chú bê con kỳ dị có tới 5 miệng "mọc" trên một đầu duy nhất

Trong khi tất cả các môi đều có thể hoạt động đóng, mở thì chỉ 2 trong số 5 miệng của chú bê là có thể bú sữa mẹ.
Sự ra đời của một chú bê quái dị có tới 5 cái miệng đã không khỏi thu hút sự tò mò của những người dân hiếu kỳ sinh sống tại thành phố Narnaul, phía Bắc Ấn Độ trong những ngày vừa qua. Trong điều kiện ô nhiễm môi trường như hiện nay thì tình trạng đột biến ở động vật đã không còn quá mới mẻ, tuy nhiên chưa bao giờ thế giới ghi nhận con bò nào có nhiều miệng tới như vậy.

>>Cô gái ngủ cùng giường, đắp cùng chăn với lợn cưng xấu xí
 
Chú bê con kỳ dị có tới 5 miệng 'mọc' trên một đầu duy nhất
Chú bê 5 miệng có tên Nandi.
 
Người dân tới trang trại xem con bê này không chỉ bởi ngoại hình kỳ dị mà còn bởi nó còn được họ tôn thờ như hiện thân của vị thần Krishna. Chính vì thế, con bê đã được đặt tên là Nandi. Đây chính là tên gọi khác của thần Krishna trong văn hóa Hin-đu.
 
Có tới 5 cái miệng cũng đồng nghĩa với việc chú bê Nandi có tổng cộng 10 môi bao gồm cả trên và dưới. Trong khi cả tất cả các môi đều có thể hoạt động đóng, mở thì chỉ 2 trong số 5 miệng của nó có thể bú sữa từ bò mẹ.
 
Ngoài ra, do đầu bị biến dạng nên hai mắt của Nandi cũng nằm ở hai vị trí khác nhau. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới tầm nhìn của nó. Nandi chỉ có thể nhìn ở hai bên mà không thể nhìn phía trước. Một mắt của nó có màu xanh nhưng mắt bên kia lại có màu đen.
 
Mỗi ngày, Nandi đều được cho ăn 3 bữa đầy đủ. Mặc dù sở hữu ngoại hình khác thường nhưng sức khỏe của nó hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường.
 

Cận cảnh một trong số 5 miệng của Nandi.


Chỉ có 2 trong số 5 miệng của Nandi hoạt động ăn uống được bình thường.Nó được tôn thờ như hiện thân của một vị thần trong đạo Hin-đu.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Máy viền mí lon

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn