Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Chàng người lùn 1m32 chung sống hạnh phúc với bạn gái 1m90

Thứ hai - 30/03/2015 23:13
Chàng người lùn 1m32 chung sống hạnh phúc với bạn gái 1m90

Chàng người lùn 1m32 chung sống hạnh phúc với bạn gái 1m90

Không chỉ riêng China mà các bạn gái trước kia của chàng người lùn Anton đều là những phụ nữ có chiều cao tương đối, ít nhất cao hơn ông một cái đầu.
Chiều cao chưa bao giờ là rào chắn ngăn cản chàng người lùn Anton Kraft tìm kiếm tình yêu. Ngược đời nhất, người đàn ông 52 tuổi gốc Đan Mạch, sống tại Florida, Mỹ này chỉ hẹn hò với phụ nữ cao hơn mình ít nhất một cái đầu.

>>Vỡ mộng trước mặt mộc của mỹ nam Hàn
 
Chàng người lùn 1m32 chung sống hạnh phúc với bạn gái 1m90
Cặp đôi đũa lệch Anton Kraft và China Bell.
Có chiều cao chỉ 1m32 nhưng ông Anton lại rất khỏe. Ông có thể nâng mức tạ nặng gấp 4 lần trọng lượng cơ thể mình.
 
Trước kia, bạn gái của Anton đều là những phụ nữ có chiều cao lớn hơn ông. Vì vậy, bạn gái hiện tại của ông - cô China Bell, 43 tuổi cũng không thuộc ngoại lệ. China trước kia từng là nam và đã trải qua phẫu thuật chuyển giới. Cô có chiều cao 1m90, cao hơn rất nhiều so với bạn trai.
 
Khi được hỏi về lý do vì sao cô lại chọn một người đàn ông chênh lệch ngoại hình với mình để yêu, China cho biết, cô thấy ở Anton có nét gì đó rất quyến rũ. Đặc biệt hơn là khi Anton sở hữu giải thể hình thế giới, cô càng thấy hâm mộ bạn trai hơn.
 
Trước kia, China chưa bao giờ từng hẹn hò với người đàn ông nào thấp bé như Anton nên cô rất tò mò muốn biết cảm giác ra sao. Theo đánh giá của China, Anton là một người đàn ông thú vị. Vì thế, cô sẽ cho ông cơ hội.
 
Về phía Anton, ông cho biết rất thích hẹn hò với phụ nữ chuyển giới. Trong con mắt của Anton, phụ nữ chuyển giới dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn là phụ nữ sinh ra vốn đã là nữ nên trông họ nữ tính hơn hẳn.
 
Được China chấp nhận tình cảm của mình, Anton cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất hành tinh. Hiện cả hai đang chung sống rất hạnh phúc bên nhau.
 
Anton sở hữu chiều cao 1m32 trong khi China cao 1m90.
 
Họ bắt đầu quan hệ tình cảm cách đây 6 tháng.
 
Họ đang chung sống hạnh phúc bên nhau.
 
Anton nổi tiếng là chỉ hẹn hò với phụ nữ cao hơn mình ít nhất một cái đầu.
 
Anton cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất hành tinh khi được China đáp lại tình yêu.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Máy gấp đơn thuốc

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn