Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Chân dung người vợ "là sinh viên năm nhất" của Giang Còi

Thứ hai - 23/03/2015 09:28
Chân dung người vợ "là sinh viên năm nhất" của Giang Còi

Chân dung người vợ "là sinh viên năm nhất" của Giang Còi

Nghệ sĩ Giang còi cho biết, vợ anh là một người rất tâm lý và hiểu chồng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian chung sống, anh luôn hoàn thành tốt tất cả công việc của mình.

Bà xã trẻ tuổi, nấu ăn cực ngon

Nhắc đến Giang Còi là khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh anh nông dân với khuôn mặt gầy, mái tóc dài và dáng điệu lẻo khẻo.

Thời gian gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền hình phần vì bận với vai trò Giám đốc Hãng phim Hà Nội, phần vì thương người vợ trẻ nên muốn làm tròn trách nhiệm người trụ cột.

>>Thú vị hình ảnh chú rể cởi trần kéo xe bò đón dâu

Anh bảo, cuộc sống vốn dĩ nhiều bất trắc, anh từng nếm trải sóng gió rồi, giờ tìm được bến đỗ bình yên bên vợ trẻ thì phải biết trân trọng.

Được biết, người vợ thứ 2 kém anh 25 tuổi, đã sinh cho anh được 2 người con xinh xắn, kháu khỉnh.

Về về mối lương duyên với vợ, nghệ sĩ Giang Còi từng kể trên báo: "Kiên định gần chục năm trời ấy thế mà gặp cô ấy thì trái tim lỗi nhịp...

Năm đó, tôi vào ký túc xá trường Sân khấu Điện ảnh tuyển diễn viên và "bắt" được cô sinh viên năm thứ nhất kém 25 tuổi.

Thời gian đầu, tôi đưa cô ấy về nhà chơi, làm quen với mấy đứa con. Họ gọi là chị - em rồi rủ nhau đi ăn chè... Nhưng đúng ngày cưới, chẳng ai xui mà chúng nó gọi 'dì' xưng 'con'".

Chân dung người vợ 'là sinh viên năm nhất' của Giang Còi

Kết duyên với người trẻ hơn mình rất nhiều tuổi, cuộc sống của 2 vợ chồng nghệ sĩ hài khó tránh khỏi những tình huống hài hước.

"Có lúc hai vợ chồng đi ăn quán. Ăn quán quen thì không sao. Họ biết tôi ăn gì, vợ tôi ăn gì... cứ thế làm. Nhưng với quán lạ thì: 'Hai bố con ăn món gì?'.

Tôi bảo: "Bố ăn phở sống. Con ăn gì con bảo bác ấy!'. Từ đó, tôi chỉ dám đến... quán quen".

Theo lời kể của nghệ sĩ Giang Còi thì vợ anh nấu ăn rất giỏi. Chỉ cần đọc qua sách hoặc đi ăn ở nhà hàng về là có thể nấu được y chang như vậy. "Một mình cô ấy có thể làm cỗ cho 20 người ăn rất ngon", anh hãnh diện khoe.

Giang Còi khoe vợ nấu ăn rất ngon

Giang Còi "khoe" vợ nấu ăn rất ngon

"Mang hoa về tặng vợ có khi vợ lại tưởng tôi bị điên đấy"

Chia sẻ trên Báo Gia đình và Xã hội, nghệ sĩ Giang Còi cho biết điểm anh yêu nhất ở vợ mình chính là sự ham học hỏi. Và điều anh sợ nhất chính là những lúc "cô ấy ngồi đợi cơm mà tôi về trễ hoặc không về được".

"Tôi không muốn mình thất hứa. Hơn nữa, vợ mình bận con nhỏ như thế, đã nấu cơm đợi mình về ăn mà về trễ thì...

Các cụ bảo, con chim nó sợ cành cong. Đậu cành cong dễ ngã. Gia đình tôi từng đổ vỡ một lần rồi", Giang Còi tâm sự.

Nghệ sĩ Giang Còi rất hạnh phúc với người vợ trẻ

Nghệ sĩ Giang Còi rất hạnh phúc với người vợ trẻ

Thế nhưng Giang Còi cho biết trong tình yêu và cuộc sống gia đình, anh không phải người lãng mạn. Còn về việc "chiều vợ" của mình, anh kể mình chẳng mấy khi tặng hoa cho vợ vào các ngày lễ, vì "những cái đấy phù phiếm lắm".

Trông tôi "bô nhếch" thế này, mang hoa về tặng có khi vợ tôi lại tưởng tôi bị điên đấy (cười). Tôi đi làm về, có bao nhiêu tiền, buộc dây chun ném vào két. Chìa khóa két thì bà ấy cầm, thích cái gì thì cứ đi mua.

Sau những ngày tôi đi diễn, về nhà thấy đôi dép của con rách hay cuốn vở của nó bị nhàu thì ngay ngày hôm sau chở nó đi mua... thế là chiều vợ rồi còn gì".

Nghệ sĩ Giang còi còn cho biết vợ anh là một người rất tâm lý và hiểu chồng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian chung sống, anh luôn hoàn thành tốt tất cả công việc của mình.

Theo soha.vn
Xem thêm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Nguồn tin: soha.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn