Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cãi nhau với chồng, vợ dọa thả con từ tầng 13

Thứ sáu - 03/07/2015 09:54
Cãi nhau với chồng, vợ dọa thả con từ tầng 13

Cãi nhau với chồng, vợ dọa thả con từ tầng 13

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bước ra ngoài ban công trên tầng 13 trước khi dọa thả con gái của mình xuống đất vì cãi nhau với chồng.

Để gây sức ép ly hôn với người chồng cờ bạc, người vợ đã thuê phòng trên tầng 13 của một khách sạn ở thành phố Quế Lâm, Trung Quốc.

Sau đó, cô cầm tay đưa con gái 2 tuổi của mình đu đưa ngoài ban công khách sạn và đe dọa sẽ thả em bé xuống đất nếu không được giải quyết ly hôn ngay lập tức.

Lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và đặt nệm hơi dưới chân khách sạn, trong khi một số nhân viên cứu hộ chạy lên tầng 13 của khách sạn để thuyết phục người phụ nữ.

Cô này nói với các nhân viên cứu hộ rằng cô đã bỏ khỏi nhà bởi vì không thể chịu được người chồng bạo lực.

Cãi nhau với chồng, vợ dọa thả con từ tầng 13

Người vợ dọa thả con từ tầng 13 vì cãi nhau với chồng.

Chồng của người phụ nữ đã được cảnh sát gọi đến hiện trường và anh này đồng ý giải quyết vấn đề tại tòa, đồng thời thuyết phục người vợ vào trong phòng khách sạn.

Mặc dù vậy, người vợ không chịu thỏa hiệp và đưa con gái vào nơi an toàn, trừ phi cô được ly hôn ngay lập tức.

Cuối cùng, cảnh sát đã phải mời một nhân viên từ cơ quan giải quyết các vấn đề dân sự tới hiện trường và cặp vợ chồng nói trên đều ký vào giấy ly hôn.

Sau khi trở vào phòng khách sạn, người phụ nữ đã bị cảnh sát thẩm vấn. Con gái của cặp vợ chồng được nhân viên xã hội đưa đi.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn