Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cách thiết kế tem nhãn vỏ chai nước đúng cách

Thứ tư - 02/12/2015 03:12
Cách thiết kế tem nhãn vỏ chai nước đúng cách

Cách thiết kế tem nhãn vỏ chai nước đúng cách

Hình dáng mẫu mã chai PET và tem nhãn dán trên vỏ chai là một phần tất yếu làm nên thành công của một bộ nhận diện thương hiệu nước uống.

Hình dáng mẫu mã chai PET và tem nhãn dán trên vỏ chai là một phần tất yếu làm nên thành công của một bộ nhận diện thương hiệu nước uống. Trên thực tế, có rất ít nhà đầu tư chú trọng vào khâu thiết kế nhãn mác. Họ thường giao khoán cho các cơ sở cung cấp vỏ chai và thường thay đổi liên tục.

Điểm lại những nhãn hiệu nước thành công trên thị trường, ta thấy rằng nhãn mác của họ gần như không thay đổi vì họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Sử dụng may dan nhan decal để dán các loại nhãn lên chai với nhiều hình dáng chai khác nhau

Cách thiết kế tem nhãn vỏ chai nước đúng cách

Những lưu ý khi thiết kế nhãn chai nước

1. Thể hiện được sự tinh khiết

Thông điệp đầu tiên mà tem nhãn phải thể hiện là sự anh lành, trong mát. may chiet rot Không ít chai đựng nước tinh khiết nhưng nhãn mác lại rườm ra, sặc sỡ. Người mua không cảm nhận được sự trong vắt thì họ có chọn để uống?

2. Tạo được cảm giác khỏe mạnh

Uống nước sạch để bảo vệ sức khỏe. Màu sắc, hình khối của tem nhãn cũng phải gợi lên được yếu tố này. Có thể dùng các tông màu tương phản mạnh, font chữ khỏe khoắn.

3. Phù hợp với vỏ chai

Hình thức vỏ chai và tem nhãn là một khối thống nhất, hài hòa

4. Đơn giản - Dễ in ấn

Không nên tham sử dụng quá nhiều màu sắc, vừa gây rối mắt vừa tốn kém khi đưa đến xưởng in

5. Dễ nhìn - dễ nhớ

Một nhãn hàng dù đẹp như tranh nghệ thuật nhưng nếu không dễ nhìn dễ nhớ thì nó không có giá trị gì. Trên một quầy hàng để rất nhiều loại nước uống đóng chai, những nhãn hiệu dễ nhận ra nhất luôn là những nhãn hiệu đơn giản, rõ ràng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn