Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn

Thứ hai - 26/10/2015 10:17
Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp có 2 dòng sản phẩm chính là dòng tủ cơm nấu bằng gas và tủ cơm nấu bằng điện......
Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp có 2 dòng sản phẩm chính là dòng tủ cơm nấu bằng gas và tủ cơm nấu bằng điện, ngoài ra có dòng tủ dùng cả gas và điện để tránh các trường hợp mất điện hoặc hết gas đột xuất nhưng cách dùng cũng giống 2 loại tủ gas hoặc điện.

tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ
 
1. Đối với tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas:
 
Để bắt đầu sử dụng tu nau com 12 khay, trước hết bạn đặt tủ hấp cơm vào một vị trí cố định, sau đó tiến hành đấu đường cấp nước cho tủ cơm. Kế tiếp, bạn tiến hành tiến hành lắp đường ống nhiên liệu (gas hoặc điện).
 
Sau khi đã lắp đặt xong, thì đến quy trình vận hành. Đầu tiên, bạn phải sơ chế gạo và thực phẩm. Đối với gạo, bạn vo sạch, để ráo nước, sau đó đổ vào các khay. Chú ý, không nên nén gạo quá chặt, điều này sẽ làm cho gạo không chín đều. Đối với thực phẩm, không nên nén, chất đống mà nên dàn đều trong khay.
 
Sau khi đã cho, gạo, thực phẩm vào khay, ta bắt đầu đẩy các khay vào theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn, sau đó đóng tủ bằng các chốt cài.
 
Trước khi bật nguồn cấp nhiệt cho tủ ta phải kiểm tra kỹ, đảm bảo rằng tủ đã được khóa kỹ và đường cấp nước đã mở. Sau đó, ta tiến hành bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi trong thời gian yêu cầu khoảng 40p.

2. Đối với tủ nấu cơm dùng điện:
 
Để bắt đầu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp bạn tiến hành cung cấp nước cho tủ cơm, kế tiếp tiến hành kiểm tra đường điện cung cấp cho tủ hấp cơm.
 
Thường xuyên kiểm tra hệ thống dẫn nối điện và đảm bảo được nguồn điện cung cấp đủ để vận hành tủ cơm công nghiệp. Đồng thời nên đặt nồi ở những nơi khô ráo để tránh hiện tượng chập điện, cháy tủ.

 Hãy liên hệ với Công ty Tân Phú của chúng tôi để sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn