Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Cách kết hợp máy xoáy nắp chai hiệu quả

Thứ sáu - 27/11/2015 22:54
Cách kết hợp máy xoáy nắp chai hiệu quả

Cách kết hợp máy xoáy nắp chai hiệu quả

Máy có 2 loại khuôn chai nhựa và chai thủy tinh để thay thế cho mỗi lần xiết nắp. Với các loại chai nhựa, chai thủy tinh thì nên sử dụng máy đóng nắp chai thấp.

Máy chuyên dụng đóng xiết nắp các loại chai nhựa, chai rượu thủy tinh. Xiết chắc chắn, đẹp. Máy có 2 loại khuôn chai nhựa và chai thủy tinh để thay thế cho mỗi lần xiết nắp.
Với các loại chai nhựa, chai thủy tinh thì nên sử dụng máy đóng nắp chai thấp.

Thao tác đơn giản, nhẹ nhàng

Thành phẩm đóng nắp đạt kín tuyệt đối may xoay nap chai chuyên dụng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút gien như chai nước tinh khiết, chai rượu Vodka hà nội hay các loại chai lọ khác co nắp xoáy gien, tự động xoáy vặn gien, đóng nắp kín chắc chắn, Máy chiết chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở hộ kinh doanh hay các xưởng sản xuất đồ uống. Máy thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, làm với phương pháp thủ công tay sản phẩm không đảm bảo độ kín như vậy sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm đồ uống.

Cách kết hợp máy xoáy nắp chai hiệu quả

Máy xoáy nắp chai SK-40 đầu tư thấp, thu hồi nhanh, sửa chữa thay thế nhanh chóng, hiệu quả đóng nắp cao

Máy chiết chai tự động công suất 15.000 – 60.000 chai/giờ

Sản phẩm thích hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất chiết rót bia thường, bia tươi, các loại nước giải khát…vào chai thủy tinh.Thông số kỹ thuật:Sử dụng van chiết đẳng áp, có 2 loại kết cấu đó là van chiết cơ lắp bên trong và van chiết cơ lắp bên ngoài máy chiết chai.

 • Thiết bị có công năng hút chân không 02 lần, đồng thời khi không có chai sẽ không hút chân không.
 • Có lắp đặt thiết bị tạo bọt nhiệt độ cao, áp suất cao.
 • Truyền động máy hoặc truyền động li hợp đồng bộ lắp đặt hệ thống bôi trơn tập trung, theo yêu cầu định giờ, định số lượng cấp dầu, cấp bôi trơn đến các điểm bôi trơn cho máy đóng, xiết nắp chai.
 • Máy đóng nắp chai công nghiệp có lắp đặt thiết bị tự động xịt rửa khi nổ chai, thời gian và số lần có thể căn cứ theo yêu cầu cài đặt.
  Sử dụng toàn bộ máng đổ nắp từ tính bằng thép không gỉ, đóng nắp đáng tin cậy đồng thời có công năng tự động tháo nắp kẹt.
 • Hệ thống điều khiển điện động nâng hạ bồn chiết, vòng điều khiển và đầu đóng nắp.
  Tự động khống chế mức sản phẩm và tỉ lệ phối áp trong bồn chiết, trong đó tình trạng công tác và tham số sẽ hiển thị và cài đặt trên tủ màn hình điều khiển của những chiếc máy đóng nắp chai, máy chiết chai.
 • Sàn thao tác vệ sinh một mặt dốc hoặc 2 mặt dốc.
 • Lắp đặt ly vệ sinh CIP, toàn máy có thể tiến hành vệ sinh CIP hoàn toàn tự động.
 • Hệ thống thao tác thiết bị sử dụng giao diện người máy.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn