Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Bức ảnh sự khác biệt về vóc dáng của cùng 1 cô gái hút hơn 1 triệu lượt xem

Thứ tư - 01/04/2015 22:41
Bức ảnh sự khác biệt về vóc dáng của cùng 1 cô gái hút hơn 1 triệu lượt xem

Bức ảnh sự khác biệt về vóc dáng của cùng 1 cô gái hút hơn 1 triệu lượt xem

Cùng một cơ thể, cùng một trang phục và được chụp cùng một ngày, thế nhưng, khi nhìn vào 2 tấm ảnh dưới đây, nhiều người không thể tin được đó lại là thân hình của cùng 1 cô gái.
2 bức ảnh thú vị được đăng tải trên trang blog Imgur bởi 1 người dùng có nickname Somewhereunderthewater đã nhanh chóng thu hút hơn 1 triệu người xem bởi sự thú vị cũng như sự dũng cảm và lòng trung thực của nhân vật chính trong bức ảnh đó.
 
Bên cạnh 2 bức ảnh hoàn toàn khác biệt, Somewhereunderthewater cho biết cô chỉ muốn cho mọi người thấy được rằng kể cả những cô gái tưởng chừng như tuyệt vời nhất và có được cơ thể hoàn hảo nhất cũng sẽ có những khuyết điểm. 
 
Cô viết "Chúng ta không phải là búp bê. Chúng ta là những con người. Cả 2 bức ảnh đều là cơ thể tôi. Tôi đã phải tập luyện chăm chỉ để có được hình thể này, bởi vậy. tôi tự hào về nó dù nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Thật là tuyệt khi nhìn vào hiện thực phũ phàng để có thể tiếp tục cố gắng". 

>>Chạy "tóe khói" vì cuộc đổ bộ của zombie ngày Cá tháng Tư
 
Bức ảnh sự khác biệt về vóc dáng của cùng 1 cô gái hút hơn 1 triệu lượt xem
Đứng trong phòng tắm với góc chụp nghiêng, cô gái trẻ khiến nhiều người hâm mộ bởi sở hữu chiếc eo thon gọn đáng mơ ước...
 

... thế nhưng, trên thực tế, cô không hề ngần ngại khi cho mọi người thấy "hiện thực phũ phàng" với chiếc bụng ngấn mỡ.
 
Sau khi đăng tải bức ảnh lên mạng, cô gái trẻ không thể ngờ rằng bức ảnh của mình lại gây "sốt" như vậy trong cộng đồng mạng thế giới. 
 
Cô chia sẻ "Wow, tôi rất vui khi thông điệp của mình lại được nhiều người đón nhận như vậy. Chúng ta luôn cố gắng để giữ vóc dáng thật đẹp, thế nhưng điều quan trọng hơn cả là chúng ta phải tự yêu và chăm sóc lấy cơ thể mình. Có thể nhiều điều không giống như những gì chúng ta kỳ vọng nhưng chúng ta hãy nên trân trọng nó".
 
Bên dưới bức ảnh mà Somewhereunderthewater đăng tải, nhiều người dùng mạng đã thể hiện sự ngưỡng mộ trước lòng trung thực và dũng cảm của cô gái trẻ khi đăng bức ảnh hình thể không mấy nuột nà lên mạng và chỉ trích những cái nhìn tiêu cực về vóc dáng người phụ nữ.
 
"Đây chính là điều tôi cần. Tôi luôn cảm thấy xấu hổ về vòng bụng của mình và câu chuyện này giúp tôi cảm thấy tốt hơn", một người dùng mạng nhận xét.
 
(Nguồn: Dailymail)
 

Theo Rosy / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Máy in date mâm xoay DYJ-320

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn