Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Bí quyết để sản xuất đá viên tinh khiết

Thứ hai - 06/06/2016 14:35
Bí quyết để sản xuất đá viên tinh khiết

Bí quyết để sản xuất đá viên tinh khiết

Hiện nay nhu cầu sản xuất đá viên ngày càng nhiều. Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất đá viên

Hiện nay nhu cầu sản xuất đá viên ngày càng nhiều. Với nhu cầu sử dụng đá viên lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất đá viên. Nhưng đá viên làm sao để đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn để của nhiều cơ sở sản xuất đá.

Ngoài việc, chất lượng nước đá viên của may lam da vien phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng.

may lam da vien

Và dùng may san xuat da vien cũng phải đạt chuẩn. Với chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá viên tinh khiết hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy làm đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.

Chính vì thế chất lượng của đá viên tinh khiết được làm từ máy làm đá viên có ưu điểm vượt trội so với đá viên gia công:

– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên làm bằng máy làm đá tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.

– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Tân Phú tự hào là nhà cung cấp may lam da vien tinh khiết hàng đầu miền bắc. Với rất nhiều loại máy làm đá viên với các công suất lớn nhỏ được lắp ráp trên rất nhiều tỉnh thành khác nhau.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn