Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Anh chàng ăn mày "sành điệu" mua hẳn 2 chiếc iPhone 6 Plus gây sốc

Thứ hai - 12/01/2015 22:06
Anh chàng ăn mày "sành điệu" mua hẳn 2 chiếc iPhone 6 Plus gây sốc

Anh chàng ăn mày "sành điệu" mua hẳn 2 chiếc iPhone 6 Plus gây sốc

Một anh chàng ăn mày rất "sành điệu" quyết định bỏ tiền mua 2 chiếc iPhone 6 Plus để sử dụng đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lan truyền chóng mặt những hình ảnh ghi nhận về một nam thanh niên ăn mày “sành điệu”, khi anh đã quyết định bỏ ra hơn 12.000 tệ (khoảng 42 triệu VNĐ) để mua 2 chiếc iPhone 6 Plus.

>>Cô chó bị ruồng bỏ vì mang đôi mắt đột biến mỗi bên một màu

Anh chàng ăn mày 'sành điệu' mua hẳn 2 chiếc iPhone 6 Plus gây sốc
Hình ảnh anh chàng ăn mày "Sành điệu".

Theo như nguồn tin được biết, vào ngày hôm qua một cư dân mạng có địa chỉ Weibo @su xiaojie đã đăng tải trên dòng thời gian của mình những hình ảnh ghi nhận một nam thanh niên ăn mặc rách rưới, bỏ một đống tiền ra mua 2 chiếc iPhone 6 Plus tại một hiệu điện thoại sang trọng trên đường Vạn Tùng, thành phố Thụy An, tỉnh Ôn Châu (Trung Quốc).

Anh chàng ăn mày
Hình ảnh anh đang thanh toán tiền trong cửa hàng.

Theo như  những nhân viên bán hàng của cửa hàng cho biết, thì đây là một người ăn mày sống tại thành phố Thụy An.

Sau khi thấy anh chàng vào cửa hàng, mọi người cứ nghĩ rằng anh vào xem điện thoại cho đỡ chán, nhưng tất cả mọi người đều ngỡ ngàng kinh ngạc khi anh chàng ăn mày này hỏi mua 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

Một nhân viên của cửa hàng chia sẻ: “Anh ấy thường hỏi các loại smartphone có màn hình lớn, đến khi nhìn thấy chiếc iPhone 6 Plus của cửa hàng thì cảm thấy vô cùng thích thú, tôi mới nói rằng:

"Cái đó đắt lắm, hơn 6000 tệ (Khoảng hơn 21 triệu VNĐ) một chiếc đó anh ạ” anh chàng ăn mày bèn nói một cách dứt khoát: “Tôi lấy 2 chiếc”.

Anh chàng ăn mày
Hình ảnh anh đang đếm tiền mặt để trả.

Mọi người ngỡ ngàng tưởng rằng anh đùa, nhưng nhìn dáng vẻ anh thì không hề đùa một chút nào khi anh rút ra hơn 10.000 tệ tiền mặt (khoảng hơn 35 triệu VNĐ).

Ngay sau khi hình ảnh anh chàng ăn mày “sành điệu này được đăng tải trên Weibo nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người, có rất người đặt ra những câu hỏi đại loại như anh ta lấy tiền từ đâu?

Nếu tiền xin được sao không sử dụng để tìm việc? Chẳng nhẽ định đi ăn mày mãi sao?.

Trong đó một bình luận hài hước nhận được sự tán thưởng của nhiều người: “Có lẽ đây là anh chàng ăn mày sành điệu nhất Trung Quốc, biết dùng cả hàng hiệu có khác”.

(Nguồn Sina)
Xem thêm: Máy co màng dẻo PE

Nguồn tin: soha.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn