Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

15 tiêu chí chọn vợ của chàng trai Việt khiến dân mạng "dậy sóng"

Thứ tư - 03/06/2015 09:20
15 tiêu chí chọn vợ của chàng trai Việt khiến dân mạng "dậy sóng"

15 tiêu chí chọn vợ của chàng trai Việt khiến dân mạng "dậy sóng"

Những tiêu chí tuyển vợ của chàng trai Việt khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Đoạn status với nội dung thông báo tuyển vợ của một chàng thanh niên Việt đã ngay lập tức trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn, fanpage ngay khi vừa mới được chia sẻ.

Những tiêu chí để chọn vợ có phần quá tự tin của chàng trai đưa ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và phì cười.

Anh chàng muốn tuyển chọn một người vợ có tình cảm chân thành, chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của mình, tôn trọng chồng và gia đình chồng, có ngoại hình ưa nhìn và trình độ nói tiếng Anh khá.

15 tiêu chí chọn vợ của chàng trai Việt khiến dân mạng 'dậy sóng'

Không chỉ dừng lại ở đó, những người tham gia ứng tuyển làm vợ của chàng trai này cần phải biết nấu 100 món ăn, có giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận đã tiêm đầy đủ các mũi ngăn ngừa bệnh và gây tranh cãi nhất là phải còn trong trắng...

Dưới đây là nội dung thông báo tuyển vợ hiện đang gây bão cộng đồng mạng:

"Chào tất cả các bạn. Mình tên là là Nguyễn Quốc B. Hiện nay mình đang ở Viêt Nam, khu vực Đông Á.

Hiện tại mình đang muốn làm quen với các bạn nữ độc thân, yêu hạnh phúc gia đình, cũng như những bạn gái yêu chân thật, muốn tiến đến hôn nhân, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Mình xin gửi tới chị em lời chào trân trọng và nếu chị em nào biết ai có nhu cầu làm quen và tìm hiểu thật lòng, chấp nhận với hoàn cảnh của em hiện tại thì share giúp mình nhé. Mình xin hứa sẽ yêu thương thật lòng ạ, cho nên mình xin trân trọng gửi thông báo này :

* Những tiêu chí bắt buộc:

- Những bạn gái sinh năm : 1988, 1989, 1992,1991, 1995

- Cao trên 1m 64 trở lên, phải nói tiếng Anh tàm tạm và có trình độ cơ bản. Tôi không quan tâm cô ấy có bao nhiêu tiền hay không có… cô ấy phải thích đi du lịch và mong muốn sống cuộc đời thú vị, còn diện mạo thì dễ nhìn 1 chút....

- Có giấy khám sức khỏe, đã tiêm ngừa hầu như tất cả các bệnh (phải có số do cơ sở y tế cấp ). Không hôi nách, nói chung là người không được có mùi, không được phẫu thuật thẩm mỹ. Không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Biết nấu trên 100 món ăn khác nhau, biết chăm lo chăm sóc cho gia đình.

- Luôn tôn trọng chồng và gia đình nhà chồng và chồng cũng sẽ như thế.

- Không ăn đồ thừa, không còn trinh đừng hòng làm vợ tôi đó là quan niệm sống, tiêu chí của mình, không ai cấm mình được.

Đàn ông thì tui không nói nhưng con gái họ bị cám dỗ nhiều thứ: Tài ba, ngoại hình, lời ăn tiếng nói… nhiều lúc họ yếu lòng nên “mất” cái kia.

Tui không thích những cô gái nhẹ dạ thế. Chẳng hạn một cô gái đang làm người yêu 1 chàng trai, họ thấy chàng trai khác hơn người yêu mình nên mon men muốn bỏ người yêu để đi theo người ta.

Tính mình cũng không có thói quen chiếm vợ người khác làm vợ mình. Một cô gái sẵn sàng bỏ chồng, theo mình, thế nào cũng có một ngày nào đó họ sẽ lăng nhăng với một người đàn ông khác.

Mình ác cảm chuyện này đến nỗi, đọc sử, tôi thấy ông vua nào thấy vợ người ta đẹp, tìm cách lấy là tôi coi ông vua đó là đồ vứt đi, sống không có tình người. Đừng có nói chia tay vì chuyện tiền bạc, không có đâu…"

Chủ nhân của đoạn thông báo tuyển vợ gây bão mạng xã hội.

Chủ nhân của đoạn thông báo tuyển vợ gây "bão" mạng xã hội.

Sau khi chia sẻ thông báo tuyển vợ, chàng trai này đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chỉ trong thời gian ngắn, chàng trai này đã liên tục nhận được các cuộc gọi, tin nhắn hay email từ những số lạ. Và điều này ít nhiều đã khiến cuộc sống của anh bị xáo trộn.

Chàng trai nhận quá nhiều tin nhắn, điện thoại từ những số lạ.

Chàng trai nhận quá nhiều tin nhắn, điện thoại từ những số lạ.

theo Đại Lộ

Nguồn tin: soha.vn

Từ khóa: tiêu chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn